Nguyễn Tường Vy: Giỏi 2 ngoại ngữ là người đại diện ĐT Ghana

Nguyễn Tường Vy có thành tích xuất sắc trong công việc

Vừa qua, người xem bóng đá vừa được một màn ngắm nhìn nhan sắc của 32 hot girl đại diện cho 32 ĐT tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Trong đó, Nguyễn Tường Vy chắc chắn là cái tên được khá nhiều người tìm kiếm và không tránh khỏi bất ngờ. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về các hot girl này nhé.

Thông tin về hot girl cổ vũ ĐT Ghana 

Nguyễn Tường Vy là hot girl đại diện cổ vũ cho ĐT Ghana của chương trình Nóng cùng World Cup 2022 năm nay. Cô sinh ngày 12/8/2022, được sinh ra ở Nga và trở về Việt Nam sinh sống cùng bố mẹ từ lúc 6 tuổi. Nguyễn Tường Vy khiến nhiều người bất ngờ vì kết quả học tập của mình từ nhỏ tới lớn, có thể nói hot girl này có khá nhiều điểm đặc biệt mà hiếm ai có.

Vy sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng
Vy sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng

Hiện tại, Tường Vy đang theo học năm 3 chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng. Cô có thành tích khá cao trong học tập và giành được nhiều học bổng dành cho học sinh ưu tú của trường. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng nói lưu loát 2 ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh và tiếng Nhật. 

Cô nổi bật với khả năng lưu loát 2 ngoại ngữ
Cô nổi bật với khả năng lưu loát 2 ngoại ngữ

Ngoài thành tích xuất sắc trong việc học, Nguyễn Tường Vy còn có sở thích đọc sách và chụp ảnh. Những bức ảnh của cô khá nổi bật trong các hội nhóm chụp ảnh lớn, do đó cô cũng được khá nhiều chàng trai có cùng sở thích theo đuổi. 

Hot girl đa tài của chương trình Nóng cùng World Cup 2022 

Nguyễn Tường Vy còn được biết với danh xưng Hoa hậu Truyền thống khi cô từng đạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tại Hạ Long. Do đó, Tường Vy thuộc hạng gương mặt sáng trong hàng mỹ nhân xuất hiện tại Nóng cùng World Cup 2022. 

Anh em xem bóng đá nhanh chóng bị hút hồn trước màn giới thiệu vô cùng dễ thương của Nguyễn Tường Vy.  Cô đại diện cho đội tuyển Ghana năm nay và Vy hâm mộ nhất là cầu thủ tiền đạo Andre Ayew. 

Nguyễn Tường Vy có thành tích xuất sắc trong công việc
Nguyễn Tường Vy có thành tích xuất sắc trong công việc

Là sinh viên của Học viện Ngân hàng, cô cũng rất thích tìm hiểu kiến thức, nhất là về bóng đá. Do đó, kiến thức bóng đá cũng như nhận định của cô về ĐT Ghana năm nay khiến cho nhiều anh em không khỏi bất ngờ. Tường Vy sẽ đồng hành cùng chương trình cho đến hết mùa giải và đặc biệt cô còn đang độc thân. 

Tại đây còn có rất nhiều thông tin về các hot girl của 32 đội tuyển, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://danviet.vn/hot-girl-thong-thao-2-ngoai-ngu-co-vu-dt-ghana-tai-world-cup-2022-20221118211038151.htm