Cao Thu Trang cổ vũ ĐT Brazil khiến nhiều anh em mất ngủ

Cô nàng với nét đẹp say mê lòng người

Thế là mùa giải World Cup 2022 đã chính thức bắt đầu, các anh em xem bóng đá vừa qua đã mất ăn mất ngủ trước vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần của hot girl Cao Thu Trang cổ vũ đội tuyển Brazil. Cùng Socogifts tìm hiểu về cô nàng này nhé.

Cô nàng xinh đẹp với thu nhập khủng

Vào buổi phát sóng đầu tiên của Nóng cùng World Cup, anh em xem bóng đá đồng loạt truy lùng info của nữ hot girl Cao Thu Trang vì vẻ ngoài xinh đẹp ngây ngất lòng người của cô. Được biết, đây là nữ hot girl đại diện cho đội tuyển Brazil của chương trình Nóng cùng World Cup 2022 năm nay.

Cô nàng với nét đẹp say mê lòng người
Cô nàng với nét đẹp say mê lòng người

Đây là nữ hot girl đặc biệt nhất trong dàn các mỹ nhân đại diện cho 32 đội tuyển năm nay. Mặc dù chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc lia máy ảnh, tuy nhiên Cao Thu Trang đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight trong mắt người xem với vẻ ngoài xinh đẹp của mình. 

Cao Thu Trang có cho mình mức thu nhập cực khủng
Cao Thu Trang có cho mình mức thu nhập cực khủng

Cao Thu Trang là sinh viên của Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền sinh năm 2001. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, tuy nhiên thu nhập của cô gái này không hề thấp. Nhờ vào vẻ ngoài ưa nhìn của mình, Cao Thu Trang đã kiếm không ít thu nhập từ làm người mẫu ảnh và tài ăn nói của mình thông qua công việc làm MC. 

Cô nàng đa tài nhưng tính nết lại dịu dàng

Có thể nói đơn giản rằng, cô là mẫu vợ quốc dân mà anh em tìm kiếm bao lâu nay. Trước khi đến với chương trình Nóng cùng World Cup 2022, cô đã khá nổi tiếng trong giới hot girl Việt Nam. 

Cô hiện đang làm người mẫu ảnh
Cô hiện đang làm người mẫu ảnh

Được biết, cô nàng đa tài này mặc dù bên ngoài có vẻ rất cá tính nhưng thật ra lại vô cùng dịu dàng. Cô hay thường dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để đọc sách, du lịch. 

Cao Thu Trang nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong vòng 5 giây ngắn ngủi tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Trong dàn mỹ nhân, Cao Thu Trang trở thành ngôi sao sáng nhất của chương trình. 

Theo đó, thông tin về Cao Thu Trang được nhanh chóng tra ra và lan truyền. Nhiều anh em đã bị chinh phục khi biết được rằng đây chính là mẫu vợ quốc dân mà mình tìm kiếm bấy lâu này. Cô nàng sẽ đồng hành cùng chương trình cho đến khi kết thúc mùa giải, anh em sẽ còn được chiêm ngưỡng cô nàng rất nhiều lần nữa.

Tại đây còn có rất nhiều thông tin về các hot girl của 32 đội tuyển, hãy bấm ngay vào đường link Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://vietgiaitri.com/hot-girl-brazil-khien-anh-em-chao-dao-trong-nong-world-cup-2022-voc-dang-thu-nhap-deu-khung-20221121i6757006/