Sau khi kết hôn với đại gia, Bảo Thy liền đập đi xây lại

Cuộc sống của Bảo Thy hiện tại đang khá sung túc

Bảo Thy từng là ngôi sao hot hàng đầu vào đầu những năm 2000. Mới đây, cô đã kết hôn cùng với một đại gia và đang có một cuộc sống vô cùng sung túc. Cô ca sĩ đã nhanh chóng đập đi xây lại nhan sắc nhưng cộng đồng lại trông thấy hơi bất ổn. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Bảo Thy lên tiếng đáp trả anti fan

Ca sĩ Bảo Thy giờ đây đã có cho mình một cuộc sống hôn nhân gia đình cực sung túc và ổn định bên người chồng đại gia của mình. Nhiều tin đồn cho rằng, dựa vào tần suất hoạt động gần đây của Bảo Thy mà rất có thể cô đã giải nghệ để dành thời gian nhiều hơn cho vai trò người mẹ và người vợ của mình.

Cuộc sống của Bảo Thy hiện tại đang khá sung túc
Cuộc sống của Bảo Thy hiện tại đang khá sung túc

Những lời đồn liên tục xảy ra xung quanh cuộc sống của Bảo Thy và mới đây, một bài viết ngay trên trang cá nhân của Bảo Thy đã xuất hiện khá nhiều bình luận về vẻ ngoài của cô. Cụ thể, một số người cho rằng “Nhìn ngày xưa lúc chưa cưới chồng, nét mặt hiền diệu tự nhiên mà nay nhìn tỷ lệ vàng quá, trông hơi cứng”. 

Người ta nhìn thấy bình luận của Bảo Thy ngay lập tức đáp trả ở phía dưới rằng “Các chị em nhìn em trên mạng vậy thôi, là do em sử dụng app đó mọi người ơi. Chứ em nói thật là em cũng có can thiệp một tí nhưng không phải là phẫu thuật thẩm mỹ, với lại nhìn ở ngoài em cũng không có được lung linh như trên mạng đâu chị em ơi”.

Nhan sắc có phần thay đổi một phần vì sau sinh con
Nhan sắc có phần thay đổi một phần vì sau sinh con

Nhiều người nhìn vào cách ứng xử của Bảo Thy mà cũng thấy được sự tinh tế nhẹ nhàng đúng kiểu vợ hiền. Khác với hình ảnh Bảo Thy trước đây, cô ca sĩ bây giờ sau khi sinh con thì ngoại hình cũng có một chút thay đổi theo mặt tích cực. Nên nhìn chung, những thay đổi mọi người nhìn thấy cũng không có gì đáng chú ý.

Ở nhà là vợ hiền nhưng lên mạng thì lại khác

Có thể nói lượng anti fan của Bảo Thy tỉ lệ thuận với tuổi nghề của cô, liên tục có những bình luận ở phía dưới từng bài đăng của cô với ý muốn chỉ trích.

Bảo Thy chỉ mê con nên không muốn nhận nhiều show
Bảo Thy chỉ mê con nên không muốn nhận nhiều show

Trong đó có bình luận cho rằng Bảo Thy đang ế show và không còn được đón nhận như trước nữa. Bảo Thy cũng trả lời “nhẹ nhàng” rằng “Chị không ế show đâu cưng ơi, chị chia sẻ cho em 1 gốc email của chị nè. Chẳng qua chị mê con của chị quá nên chị không thích xuất hiện cho em soi thôi nha”.

Truy cập ngay vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhé.

Nguồn tham khảo: https://2sao.vn/bao-thy-phan-ung-khi-bi-noi-phau-thuat-tham-my-cung-do-n-327904.html