Hà Trần trình diễn vô cùng xuất sắc khiến cho Tóc Tiên phấn khích

Phượng Hoàng Lửa - Hà Trần đã có màn trình diễn xuất sắc

Tại chương trình The Masked Singer, nhân vật Phượng Hoàng Lửa đặc biệt được người xem chú ý nhất hóa ra lại là Hà Trần. Từng được Trấn Thành khen rằng ở Việt Nam  mấy ai làm được như thế và tại đêm concert Tóc Tiên cũng vô cùng phấn khích. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hà Trần với màn trình diễn xứng tầm thế giới khiến cho Tóc Tiên phấn khích

Vào đêm chung kết The Masked Singer vừa qua, nhân vật Phượng Hoàng Lửa được đặc biệt người xem chú ý đã chính thức lộ diện là Hà Trần. Nữ ca sĩ đình đám một thời nay đã quay trở lại và giành lấy vị trí Á Quân khiến cho Tóc Tiên khẳng định “Nếu em đoán sai đây không phải là Hà Trần thì em tuyên bố em bỏ nghề luôn”.

Tại đêm chung kết, phượng hoàng lửa đã xuất sắc trong phần trình diễn cuối của mình khi chiêu đãi cho khán giả một tiết mục vừa đã tai vừa đã mắt. Phong cách xử lý bài hát độc nhất vô nhị của cô, những nốt cao huyền thoại được thể hiện thanh thoát khiến cho nhiều người nổi da gà.

Phượng Hoàng Lửa - Hà Trần đã có màn trình diễn xuất sắc
Phượng Hoàng Lửa – Hà Trần đã có màn trình diễn xuất sắc

Cho đến khi được cởi bỏ chiếc mặt nạ, Hà Trần đã không giấu được sự xúc động của mình “Khi đến với chương trình này, Hà Trần cảm nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho mình. Mình không nghĩ rằng mình sẽ được chào đón đến như vậy, đã rất lâu rồi mình không được phục vụ khán giả nhiệt tình đến như vậy. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Tiết mục khiến cho Tóc Tiên phấn khích
Tiết mục khiến cho Tóc Tiên phấn khích

Với màn trình diễn Mùa hè đẹp nhất, Hà Trần đã chính thức đốn ngã trái tim của hàng nghìn khán giả có mặt tại concert cũng như người xem qua màn ảnh. Hình ảnh phượng hoàng lửa được tái hiện lại vô cùng xuất sắc với bản hit cũ của mình cùng với phong cách phối khí mới từ ban nhạc. 

Hà Trần chính thức tái sinh trong showbiz Việt

Hà Trần là nữ ca sĩ từng gây bão một thời trên khắp các mặt trận ca nhạc tại Việt Nam. Đã lâu lắm rồi người nghe nhạc không được thấy sự xuất hiện trở lại của một Hà Trần xứng tầm diva như tại chương trình The Masked Singer.

Hà Trần chính thức tái sinh tại showbiz Việt
Hà Trần chính thức tái sinh tại showbiz Việt

Theo đó, đây chính là bước trở lại vô cùng xuất sắc của phượng hoàng lửa mà rất ít người có thể làm được. Dự định sắp tới, Hà Trần sẽ có rất nhiều dự án cũng như để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/trinh-dien-xung-tam-diva-trong-concert-ha-tran-khien-toc-tien-qua-quyet-neu-doan-sai-thi-bo-nghe-20221120112552159.chn