2 hoàng tử Qatar tại khán đài World Cup đẹp trai xuất thần

2 anh em hoàng tử Qatar

Mùa giải World Cup 2022 vừa qua đã chính thức bắt đầu, ngay tại trận đấu đầu tiên người ta đã phát hiện ra 2 anh em hoàng tử Qatar có góp mặt. Thế nhưng đặc biệt rằng, nhan sắc của 2 người đàn ông này nhanh chóng nhận được sự chú ý đến từ khán giả trên toàn thế giới. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự kiện này.

Hoàng tử với gương mặt điển trai, sức hút không kém David Beckham 

Tại ngay trận đấu đầu tiên của mùa giải World Cup 2022, cả 2 hoàng tử Qatar đã xuất hiện tại khán đài ngay vị trí đẹp nhất để xem màn trình diễn của đội bóng quốc gia. Người ta không khỏi bất ngờ và đứng hình trước sức hút cũng như phong thái quý tộc của người anh Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani không kém cạnh gì với David Beckham.

Khoảnh khắc khiến nhiều người điêu đứng
Khoảnh khắc khiến nhiều người điêu đứng

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani là vị hoàng tử từng nhượng ngôi vị của mình cho người em trai sau khi thừa kế lại vị trí của bố. Mặc dù đã có gia đình và ngoài 30 tuổi, tuy nhiên hoàng tử Qatar vẫn giữ được cho mình phong độ và sức hút hơn người.

Trong đó có khoảnh khắc 2 người đàn ông quyến rũ hoàng tử Qatar và David Beckham đứng cạnh nhau, nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc vàng có 1 0 2 mà không phải ai cũng thấy được. Cả 2 người đều có sức hút mãnh liệt của một người đàn ông đĩnh đạc và đầy quyến rũ.

Cậu em hoàng tử Qatar siêu đáng yêu
Cậu em hoàng tử Qatar siêu đáng yêu

Được biết, cả 2 anh em hoàng tử Qatar này đều có thành tích học tập khá ấn tượng. Trong đó, người anh từng theo học tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst. Về gia thế xuất thân cũng vô cùng khủng khi là người con thứ 3 của Đức cha Amir Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani.

Người em lại sở hữu sự đáng yêu say đắm lòng người

Trái ngược hoàn toàn với người anh trai đàn ông của mình thì cậu em hoàng tử Qatar 15 tuổi lại có biểu hiện vô cùng đáng yêu tại khán đài. Hoàng tử Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani này được khá nhiều người quan tâm khi không biết tại sao ở tuổi khá nhỏ nhưng cậu lại được khá nhiều người tôn vinh.

2 anh em hoàng tử Qatar
2 anh em hoàng tử Qatar

Ngay sau khi ĐT Qatar nhận bàn thua, hoàng tử Qatar Genz này đã nhanh chóng bị cameraman bắt trọn khoảnh khắc “ngơ ngác ngỡ ngàng” đầy dễ thương. Ngay lập tức sau trận đấu, thông tin về cậu được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội và nhiều người còn phỏng đoán rằng linh vật năm nay của World Cup thực ra lại được lấy cảm hứng từ cậu hoàng tử vô cùng đáng yêu này. 

Để biết thêm nhiều thông tin hot trong ngày, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/anh-em-hoang-tu-qatar-gay-bao-khan-dai-world-cup-nguoi-anh-khi-chat-da-ket-hon-tuoi-cua-cau-em-gay-bat-ngo-20221123094306169.chn