Nguyễn Võ Quỳnh : Mẹ ghẻ đã thừa nhận tội danh

Nguyễn Võ Quỳnh Anh khóc nức nở tại tòa

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và chồng của mình vì tội cố ý hành hạ và gây án. Tại phiên tòa Trang đã chính thức thừa nhận tội trạng của mình, còn người chồng thì vẫn chống chế với hành vi xóa camera. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Người mẹ ghẻ đã chính thức thừa nhận tội danh của mình

Phiên tòa xét xử vụ người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang khi có hành vi hành hạ dẫn đến sự ra đi đầy thương tiếc của bé gái V.A chỉ vì xích mích với chồng của mình. Ngay từ ban đầu, cô thường hay có những lời bao biện về hành vi của mình rằng không phải cố ý gây thương tích cho người khác, nhưng tại phiên tòa hôm qua cô đã chính thức nhận tội danh của mình.

Người mẹ ghẻ chính thức nhận tội
Người mẹ ghẻ chính thức nhận tội

Cộng đồng mạng chắc chắn không thể nào quên sự ra đi đầy thương xót của bé V.A là con riêng của anh Thái và vợ cũ của mình. Người mẹ ruột đã thề rằng sẽ lấy lại công bằng cho con và cho đến bây giờ lời nói ấy cũng đã thành sự thật. 

Được biết, mâu thuẫn phát sinh vì giữa Nguyễn Võ Quỳnh Trang và anh Tín không có tiếng nói chung, anh Tín không muốn có con và gia đình không chấp nhận việc tái hôn với Trang. Do đó, Trang đã đẩy hết sự tức giận của mình lên người con gái nuôi, cô dùng roi, dùng vật kim loại để tác động và gây thương tích cho bé V.A.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc nức nở tại tòa
Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc nức nở tại tòa

Bên cạnh đó, người chồng sau khi biết sự việc vẫn thờ ơ để dẫn đến sự ra đi của con gái ruột, sau đó anh còn có hành động xóa hết camera của an ninh để giúp cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang che giấu tội trạng. Với vai trò là bố ruột nhưng cộng đồng mạng lại cho rằng anh chẳng khác nào một kẻ man rợ khi tiếp tay cho hành vi cố ý giết con gái của mình.

Tại phiên tòa, Nguyễn Võ Quỳnh Trang như đã quá mệt mỏi và chính thức nhận tội với hành vi của mình “Không biết tại sao lại làm như thế, thật sự không thể nào lý giải được”.

Những giọt nước mặt muộn màng

Đây cũng có lẽ là phiên tòa cuối cùng của Nguyễn Võ Quỳnh Trang, tại đây cô đã khóc nức nở trước phiên tòa vì hành vi của mình. Tuy nhiên cuối cùng cô cũng phải trả giá cho hành động tàn bạo của mình lên một đứa bé vô tội. 

Người cha tiếp tay hãm hại con gái ruột
Người cha tiếp tay hãm hại con gái ruột

Còn về phía anh Thái vẫn bao biện cho hành vi xóa camera của mình rằng “Lúc đó thấy con gái của mình yếu và ói nhiều quá nên tinh thần của tôi không được ổn định”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hot trend, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/di-ghe-nguyen-vo-quynh-trang-lai-khoc-nuc-no-tai-toa-20221125093511562.chn