Ngô Diệc Phàm bị kết án 13 năm tù, trục xuất khỏi Trung Quốc

Ngô Diệc Phàm bị phát hiện trốn đóng thuế

Sự việc Ngô Diệc Phàm bị bắt về tội có hành vi xâm hại trẻ em mới đây đã được phiên tòa kết án với mức hình phạt “xứng đáng”. Chàng ca sĩ điển trai này sẽ phải trả giá cho những hành động của mình cùng với số tiền khổng lồ cho từng nạn nhân, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Ngô Diệc Phàm bị kết án 13 năm tù, trục xuất khỏi đất nước và đóng phạt tiền thuế

Mới đây, một kết quả điều tra vừa được công bố bởi Phòng Thanh tra thứ 2 thuộc Cục thuế thành phố Bắc Kinh cho biết Ngô Diệc Phàm đã có hành vi trốn thuế trong thời gian dài và phải nộp phạt cho nhà nước 2000 tỷ đồng. 

Ngô Diệc Phàm bị phát hiện trốn đóng thuế
Ngô Diệc Phàm bị phát hiện trốn đóng thuế

Được biết, chàng ca sĩ Ngô Diệc Phàm này đã trốn thuế trong khoảng thời gian năm 2019 đến 2020 bằng nhiều hình thức khác nhau và được nhiều công ty trong và ngoài nước hỗ trợ. Do đó công cuộc điều tra khá phức tạp, cho đến bây giờ mới có kết quả.

Trong suốt 1 năm trời không đóng thuế, chàng ca sĩ này đã tích cho mình được 320 tỷ, nộp thiếu 290 tỷ. Do đó khi nộp phạt, con số mà Ngô Diệc Phàm phải trả chính là 2000 tỷ, điều này có vẻ như quá bất lực cho chàng ca sĩ khi số tiền lớn này có thể đủ để anh bắt đầu một cuộc đời mới sau khi ra tù.

Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam vì những tội danh của mình
Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam vì những tội danh của mình

Trước đó, tòa án nhân dân Triều Dương, Bắc Kinh đã có kết quả cho mức của Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, máy dập xứ Trung phải chịu 11 năm 6 tháng tù giam vì bị cáo buộc tội hiếp dâm cộng thêm 1 năm 10 tháng tù vì tội tổ chức dâm ô và sau khi ra tù sẽ bị trục xuất khỏi đất nước.

Đây có lẽ như là mức án vô cùng phù hợp trước một cá nhân vô cùng có tiếng và có uy tín như Ngô Diệc Phàm lại phạm vào những lỗi nặng nhất của Trung Quốc. 

Mẹ của Ngô Diệc Phàm là người trực tiếp tố giác

Một thông tin mới hơn của giới truyền thông Trung Quốc cho biết chính người mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm là người đã trực tiếp đưa anh vào tù. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin này, cụ thể bà đã tố giác Đô Mỹ Trúc vì đã tống tiền con trai bà.

Mẹ của Ngô Diệc Phàm chính là người trực tiếp tố giác anh
Mẹ của Ngô Diệc Phàm chính là người trực tiếp tố giác anh

Tuy nhiên, điều tra thì mới biết Ngô Diệc Phàm còn ghê hơn rất nhiều với nhiều tội danh mà nếu có đoán cũng không ai biết. Sau khi nhận được kết quả xét xử, Ngô Diệc Phàm một lần nữa lọt top trending của Châu Á khi mọi người đều đem câu chuyện của anh ra làm chủ đề bàn tán.

Nhấp vào đường link sau để xem  tin mới nhất trong ngày tại Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ngo-diec-pham-phai-nop-2000-ty-dong-vi-tron-thue-20221126005323678.chn