Thor chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer, Chris Hemsworth nói gì?

Thần Thor sẽ xuất hiện trong 1 đến 2 lần nữa

Có thể nói sự thành công của điện ảnh Marvel đã lên tới cực đỉnh trong những năm gần đây và sự xuất hiện của thần sấm Thor Chris Hemsworth chắc chắn là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên anh lại vừa bị chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Thần sấm Thor được chẩn đoán có khả năng mắc bệnh Alzheimer

Mới đây, một bộ phim tài liệu có tên Limitless đã được công chiếu trên Disney+ khi phỏng vấn về nam tài tử điện ảnh Chris Hemsworth – nhân vật Thor trong điện ảnh Marvel. Tại đây phóng viên và nam diễn viên đã có cuộc đối thoại vô cùng hài hước về các vấn đề về sức khỏe tinh thần cũng như thể lực của anh. 

Thần Thor được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer
Thần Thor được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer

Tại đây, Chris Hemsworth được tiến sĩ Peter Attia chẩn đoán rằng anh có khả năng cao sẽ mắc bệnh Alzheimer trong tương lai thông qua các dấu hiệu bệnh ở thời điểm hiện tại. Thông tin này nhanh chóng trở thành nỗi lo ngại cho nhiều fan điện ảnh Marvel vì rất có thể trong tương lai, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh của Thor lực lưỡng và cool ngầu nữa.

Chris Hemsworth cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi
Chris Hemsworth cần có thêm thời gian để nghỉ ngơi

Chris Hemsworth cũng đã chia sẻ rằng ông của mình cũng là người mắc chứng bệnh Alzheimer đó và có lẽ đây là căn bệnh di truyền từ người ông. Anh kể lại khoảng thời gian căn bệnh ở đỉnh điểm khiến cho ông của anh không hề nhớ được con cháu hay thậm chí là gia đình của mình.

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ thêm “Thật ra tôi đã khá lo ngại trước đây khi thấy trí nhớ của mình có điều khác lạ rồi nhưng tôi không dám tin. Cho tới hôm nay thì tôi nhận ra rằng đây như một lời nhắc nhở của Thượng Đế muốn nói với tôi rằng nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, không phải là tôi muốn giải nghệ ngay bây giờ đâu nhé haha”.

Phản ứng và dự định của Chris Hemsworth trong tương lai

Trước thông tin mình bị mắc căn bệnh di truyền từ người ông, Chris Hemsworth cho biết rằng bản thân anh hiện tại vẫn còn đang rất khỏe mạnh và không có gì đáng lo ngại. Mặc dù trước khi nghe thông tin này, anh vẫn một lòng trung thành với vai thần sấm Thor của mình tại Marvel.

Thần Thor sẽ xuất hiện trong 1 đến 2 lần nữa
Thần Thor sẽ xuất hiện trong 1 đến 2 lần nữa

Tuy nhiên bây giờ có vẻ như anh đã suy nghĩ lại, Chris Hemsworth chia sẻ “Tôi mong rằng mình có thể đủ tiêu chuẩn để đáp ứng cho vai diễn Thor trong lần xuất hiện sắp tới. Nhiều nhất có thể và cuối cùng nhân vật thần sấm Thor của tôi sẽ được sắp xếp cho một cái kết thật vẻ vang và anh hùng”. 

Nhấp vào đường link sau để xem  tin mới nhất trong ngày tại Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://hoahoctro.tienphong.vn/than-sam-chris-hemsworth-co-nguy-co-mac-benh-alzheimer-san-sang-noi-loi-tam-biet-voi-thor-post1488174.tpo