Lee Seung Gi không nhận được tiền trong suốt 18 năm hát hò

Nam ca sĩ chưa từng nhận bất cứ lợi nhuận nào của công ty

Vừa qua, fan của chàng trai Lee Seung Gi vô cùng bất ngờ khi biết được tin idol của mình không nhận được bất cứ lợi nhuận nào trong suốt 18 năm hát hò vừa qua. Vụ việc nhanh chóng nổi lên khiến cho phía công ty phải chính thức lên tiếng xin lỗi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Công ty xin lỗi và sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm

Sau khi bị một trang báo Dispatch đăng bài bóc phốt rằng công ty Hook Ent không chịu thanh toán tiền lợi nhuận cho Lee Seung Gi trong suốt 18 năm hoạt động âm nhạc cho công ty này. Bởi là một ngôi sao khá nổi tiếng vì tài cũng như vẻ điển trai của chàng ca sĩ mà sự việc này nhanh chóng được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Nam ca sĩ chưa từng nhận bất cứ lợi nhuận nào của công ty
Nam ca sĩ chưa từng nhận bất cứ lợi nhuận nào của công ty

Cho đến vừa qua, đích thân CEO của công ty giải trí này phải lên tiếng chính thức về sự việc và cho biết rằng tất cả thông tin đều đang được xem xét và xác thực, sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có vấn đề về gian lận, pháp lý.

Hook Entertainment chính thức lên tiếng xin lỗi
Hook Entertainment chính thức lên tiếng xin lỗi

Cụ thể, Kwon Jin Young – giám đốc điều hành công ty Hook Entertainment chia sẻ với báo chí rằng “Như các bạn đã thấy, gần đây bắt đầu có rất nhiều thông tin không hay về chúng tôi bắt đầu nổi lên và tất nhiên những điều này tôi không hề biết, nếu biết thì tôi đã không để nó phải xuất hiện rồi. Tuy nhiên, dù cho có đúng hay sai thì việc đó cũng không quan trọng nữa, tôi cảm thấy có lỗi với các nghệ sĩ của công ty, đây là sai sót trong việc điều hành của tôi”.

Vị giám đốc còn chia sẻ thêm “Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn hậu quả nếu có vấn đề về pháp lý. Chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các nghệ sĩ của công ty hay cụ thể ở đây là anh Lee Seung Gi nên các bạn cứ yên tâm”.

Lee Seung Gi và những bản hit tiền tỉ

Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi nổi lên như cồn trên khắp thế giới bởi gương mặt điển trai và liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hit. Do đó chắc chắn số tiền lợi nhuận thu về được cũng không ít so với tài năng thật sự của anh.

Lee Seung Gi đã kiếm không ít tiền từ những tác phẩm hit của mình trước kia
Lee Seung Gi đã kiếm không ít tiền từ những tác phẩm hit của mình trước kia

Tuy nhiên theo Lee Seung Gi tiết lộ, từ năm 2004 thời điểm anh hot nhất cho đến 2009 thì tất cả dữ liệu doanh thu đã bị xóa hết và anh không biết được mình đã kiếm được bao nhiêu. Trong suốt toàn bộ thời gian hoạt động, anh vẫn chưa nhận được bất kỳ đồng tiền nào từ phía công ty trả cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Nhấp vào đường link sau để xem tin mới nhất trong ngày tại Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://hoahoctro.tienphong.vn/ceo-cong-ty-len-tieng-xin-loi-sau-cao-buoc-an-quyt-luong-suot-18-nam-cua-lee-seung-gi-post1488186.tpo