Trang Nemo: Quỳ gối xin bị hại tha lỗi nhưng nhận kết đắng

Trang Nemo trực tiếp quỳ gối xin lỗi bị hại

Trang Nemo đang là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất khi tới tận bây giờ, “bạch cốt tinh” mới bị pháp luật đưa ra trừng trị tội gây rối trật tự công cộng. Tại phiên tòa, cô đã có những hành động mà trước đây chưa ai nghĩ sẽ xảy ra để xin bị hại tha lỗi cho. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Trang Nemo quỳ lạy tại phiên tòa xét xử

Vào ngày 22/11 vừa qua, tòa án nhân dân quận 1 đã tiến hành mở phiên tòa tiếp theo để xem xét tội danh Trang Nemo cố ý gây rối trật tự công cộng khi vài tháng trước cô đã trực tiếp “tác động vật lý” Phạm Lệ Khanh. Cùng với đó có thêm 4 tên đồng phạm cũng được đưa ra xét xử bao gồm” Phạm Quyền Quy, Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn, Phan Hoàng Nam.

Trang Nemo đã bị pháp luật sờ gáy
Trang Nemo đã bị pháp luật sờ gáy

Nhiều người đã quá quen thuộc với hình ảnh của một Trang Nemo thẳng tính và hung dữ. Không chỉ xuất hiện trên các đoạn clip ăn chơi nhảy múa trên mạng, ngay cả ngoài đời Trang Nemo cũng vô cùng mạnh mẽ khi từng vã Phạm Lệ Khanh ngay trên sóng live stream cho tới đường phố.

Trang Nemo chính thức hầu tòa
Trang Nemo chính thức hầu tòa

Hơn thế, cộng động mạng vừa tìm ra được thêm một đoạn clip cho thấy Trang Nemo đã trực tiếp dùng chân đá vào mặt một nhân viên nữ của mình. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước cách hành xử của cô và từ đó cô cũng được cộng đồng mạng đặt là “bạch cốt tinh”.

Theo như cáo trạng hiện tại, tòa án yêu cầu cần có thêm thông tin bổ sung vào hồ sơ mới đủ chứng cứ để đưa ra hình phạt thích đáng dành cho Trang Nemo. Được biết, xuất phát từ mâu thuẫn trong kinh doanh nên cả Trang và Trần Nguyễn Trà My đã hẹn nhau ra nói chuyện. Kết cục là Trang đã trực tiếp giật khẩu trang của Khanh và cả 2 bên đã xô xát với nhau, cùng với đó là sự góp sức của 4 đồng phạm còn lại, dẫn đến Khanh bị chấn thương phần mềm và thương tích 3%.

Trang Nemo quỳ gối xin Khanh tha lỗi tại phiên tòa

Khi phiên tòa bắt đầu kết thúc, với sự góp mặt của giới truyền thông và báo chí để săn tin thì Trang Nemo đã trực tiếp tiến tới Khanh và ôm cô, quỳ gối xin lỗi Khanh. Hành động này được khá nhiều người bất ngờ vì họ chưa từng thấy hình ảnh của Trang nào lại chịu khuất phục trước người khác như vậy.

Trang Nemo trực tiếp quỳ gối xin lỗi bị hại
Trang Nemo trực tiếp quỳ gối xin lỗi bị hại

Tuy nhiên, Khanh vẫn giữa thái độ kiên quyết và không có bất kỳ động thái nào tha lỗi cho Trang Nemo hay thậm chí còn nói với truyền thông rằng “Bạn làm vậy để người ta chửi tôi ác hay gì?”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hot trend, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/toa-tra-ho-so-dieu-tra-bo-sung-trang-nemo-quy-xin-loi-bi-hai-20221122145130887.chn