BLACKPINK bị chê hát nhép và không nhiệt tình tại concert

Dự án world tour của BlackPink

Vừa qua, BLACKPINK vừa tổ chức concert BORN PINK đánh dấu sự ra đời của chiếc album thứ 2. Tuy nhiên, buổi diễn live của các cô lại trở thành cho đề bàn tán khi có quá nhiều sạn cũng như sự thay đổi thái độ trong phong cách biểu diễn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

BLACKPINK bị chê hát nhép tại concert

Mới đây, công ty YG Entertainment đã quyết định tổ chức world tour dành riêng cho nhóm nhạc nữ đình đám nhất nhì Hàn Quốc – BLACKPINK. Theo đó, người hâm mộ trên toàn thế giới giờ đây đều có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với 4 nữ idol này một cách trực tiếp.

Dự án world tour của BlackPink
Dự án world tour của BlackPink

Đồng thời, đây cũng là buổi diễn live lớn nhất cho album mới ra của BLACKPINK – BORN PINK do đó mà sức hút của buổi concert lại càng được đẩy mạnh. Thậm chí còn có nhiều người bỏ tiền bay qua các quốc gia khác nhau để được gặp các nữ siêu sao này nhiều hơn.

Tuy nhiên, sau 2 show diễn tại Mỹ vừa qua, màn trình diễn của BLACKPINK lại gây ra nhiều tranh cãi về chất lượng. Mọi người khi đi show về nhận xét các nữ idol này có phần trình diễn khá tệ so với những gì họ nhiều thấy trên mạng, động tác nhảy cũng không dứt khoát. 

BlackPink vẫn chưa đáp ứng được mong đợi của khán giả
BlackPink vẫn chưa đáp ứng được mong đợi của khán giả

Thậm chí, vợ cũ của Đan Trường là một fan trung thành của BLACKPINK cũng phải nhận xét rằng các cô gái này đã không đáp ứng được sự mong đợi của fan. Cụ thể, mọi người trong buổi concert phát hiện ra các nữ idol hát nhép để chừa sức cho vũ đạo, giao lưu fan chỉ với 3 phút mà trong khi mọi người rất muốn được tương tác cùng idol của mình trên sân khấu.

Các trang mạng xã hội bên Mỹ liên tục đưa tin về phản ánh của người xem sau khi tham dự concert, một số người đã bày tỏ sự thông cảm vì BLACKPINK đã phải trải qua hành trình khá dài để đến đây nên sức khỏe không được đảm bảo.

Khán giả mong đợi một buổi diễn cháy hơn

Khi được phóng viên hỏi về cảm xúc của người xem sau khi kết thúc show diễn, tất cả mọi người đều có một ý niệm chung đó là mong muốn sẽ được thấy BLACKPINK tại một buổi diễn cháy hơn. Ngầm hiểu rằng 2 buổi diễn trước đã không đáp ứng được sự mong đợi của họ.

Khán giả mong đợi một buổi diễn cháy hơn của BlackPink
Khán giả mong đợi một buổi diễn cháy hơn của BlackPink

Về phần giọng hát của các idol khi live trực tiếp, có người đã bình luận rằng “Chúng tôi có thể nghe rất rõ phần nhạc nền chèn lên giọng live của các cô, tôi không phải ít đi xem diễn mà tôi chắc chắn rằng họ có sử dụng hát nhép. Tuy nhiên bù lại, họ đã phải nhảy ra nhiều trong suốt buổi trình diễn cho nên điều này là hoàn toàn hợp lý”.

Click vào đường link sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật bởi Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/blackpink-gay-tranh-cai-voi-nghi-van-hat-nhep-khan-gia-xem-truc-tiep-lai-khang-dinh-rat-dang-tien-20221128095455075.chn