Karik mờ nhạt với sự xuất hiện của Mono?

Hội Đồng Hội với sự góp mặt của nhiều idol

Chương trình âm nhạc rap được tổ chức hằng năm vừa qua đã thu hút không ít khán giả của các idol đến tham gia. Trong đó đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Mono xuất hiện, Karik có phần mờ nhạt hơn rất nhiều khi khán giả chỉ toàn gọi tên Mono thây vì cổ vũ hết mình cho Karik, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Mono xuất hiện làm cho Karik trở nên mờ nhạt

Vào chiều 26/11 vừa qua, đại nhạc hội rap lớn vừa được tổ chức bởi Hội Đồng Hội với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ underground đến tham dự. Có thể nói độ hot của chương trình tỷ lệ thuận với các nghệ sĩ góp mặt, do đó mà có rất nhiều người đã tham gia chương trình cho đến 23 giờ đêm. 

Hội Đồng Hội với sự góp mặt của nhiều idol như Karik, Mono
Hội Đồng Hội với sự góp mặt của nhiều idol như Karik, Mono

Trong đó, Karik là rapper được nhiều bạn trẻ yêu thích khi anh tham gia khá nhiều show diễn với lực lượng fan hùng hậu. Mỗi lần Karik xuất hiện ở bất kỳ nhạc hội nào là nơi đó đều xuất hiện những tiếng reo hò và những tràng pháo tay vô cùng nồng nhiệt. Theo đó, anh đã cùng Only C thể hiện ca khúc Có Chơi Có Chịu mới nhất của 2 người.

Mono xuất hiện với một sức hút mạnh mẽ
Mono xuất hiện với một sức hút mạnh mẽ

Hơn thế, Karik đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc với bài hát Dù Mẹ Anh Bắt Chia Tay mặc dù không có sự góp sức của Miu Lê. Trong đó, bản nhạc thuần rap ở cuối set diễn của anh đã ghi dấu ấn khá sâu đậm vào tâm trí của người xem khi họ được chứng kiến hình ảnh rapper gai góc, mạnh mẽ.

Thế nhưng sự xuất hiện của Mono lại bắt đầu khuấy động khán giả thêm một lần nữa hay thậm chí còn cháy hơn cả Karik. Độ hot của Mono có lẽ được đánh giá là ăn đứt cả các nghệ sĩ khác hay rõ rệt nhất là so với Karik trước đó.

Khán giả bắt đầu hò reo với mỗi bài hát hot hit của Mono, nồng nhiệt hơn, bốc lửa hơn sau mỗi bài. Do đó cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra được sự khác biệt, sự mờ nhạt của Karik so với Mono lại càng rõ rệt hơn.

Những tác phẩm indie đầy ấn tượng

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khác như: Thế Bảo, Cá Hồi Hoang, Ngọt,… Cũng đốt cháy sân khấu không kém với các tác phẩm đầy màu sắc của mình. Cảm xúc của buổi diễn càng được đẩy lên ở giai đoạn sau của chương trình, tạo nên một concert nhạc hội vô cùng hoàn hảo. 

Hội Đồng Hội kết thúc với sự thành công mĩ mãn của concert
Hội Đồng Hội kết thúc với sự thành công mĩ mãn của concert

Sau các màn trình diễn bốc lửa các Karik, Mono thì phần cuối show, Hoàng Dũng đã chính thức khép lại chương trình và để lại nhiều cảm xúc cho người xem qua ca khúc Nàng Thơ, Đôi Mươi,…

Bấm vào đường link sau đây để được xem các  tin mới nhất trong ngày của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/su-kien-am-nhac-quy-tu-dan-nghe-si-an-tuong-karik-lep-ve-ve-hieu-ung-khan-gia-khi-mono-xuat-hien-2022112711203772.chn