Nghệ sĩ Lê Hoàng với phát ngôn về phụ nữ gây tranh cãi

Lê Hoàng liên tục có những câu nói gây tranh cãi

Nghệ sĩ Lê Hoàng có những câu thoại về tiêu chuẩn phụ nữ, đàn ông Việt Nam không ít lần gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hay mới đây là quan điểm về người phụ nữ thuộc kiểu “Kiểm soát chồng”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phụ nữ kiểm soát chồng thì không hay

Tại tập 19 của chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ vừa qua, nghệ sĩ Lê Hoàng khi được hỏi suy nghĩ về người phụ nữ hay kiểu kiểm soát chồng mình, các mối quan hệ xung quanh người đàn ông thì ông không ngại bày tỏ quan niệm “trái ngược” của mình.

Lê Hoàng liên tục có những câu nói gây tranh cãi
Lê Hoàng liên tục có những câu nói gây tranh cãi

Góp mặt tại chương trình còn có diễn viên Đức Thịnh, Quang Tuấn và Hương Giang. Tại đây 3 người đều có suy nghĩ, ý niệm riêng mà nhìn chung rất thú vị cho những người chồng, vợ trong thời kỳ hiện đại như thế này. Trong đó, ông Lê Hoàng cho rằng người phụ nữ mà hay có thói xen vào các mối quan hệ xã hội của chồng mình, bắt anh ấy phải giải thích, không được kết nối quá nhiều với người khác thì không hay.

Người phụ nữ không nên kiểm soát chồng của mình
Người phụ nữ không nên kiểm soát chồng của mình

Cụ thể, ông đã chia sẻ rằng “Người phụ nữ nào cũng thế cả, sự kiểm soát nằm trong tất cả người phụ nữ hay thậm chí cả mẹ của chúng ta có khi còn kiểm soát vô cùng. Thế nhưng những sự kiểm soát này xuất phát từ những ý niệm tốt. Tuy nhiên có một sự thật rằng các cô nên hiểu sự kiểm soát đối với một người đàn ông như một con bạch mã mà có dây cương vậy, họ không hề thoải mái tí nào. Xéo lắm thì họ sẽ quằn thôi, nên người phụ nữ hay xen vào các mối quan hệ khác của chồng thì không có gì đáng để thông cảm cả”.

Ngay lập tức, Lê Hoàng lại một lần nữa được nhắc trên khi trong năm qua không ít lần ông đã dính khá nhiều drama từ những quan niệm của mình trên sóng truyền hình. Nhiều người cho rằng việc người vợ kiểm soát chồng của mình chính là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình, chứ thả quá có khi họ lại sinh hư.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Lê Hoàng

Ông còn chia sẻ thêm “Vợ của Lê Hoàng là một nhà giáo nên bản thân mình cũng biết rằng cô ấy sẽ tiếp xúc với rất nhiều đồng nghiệp giáo viên khác, nam có nữ có còn mình thì có rất nhiều mối quan hệ khác trong giới giải trí. Cả 2 người thông cảm cho nhau, kể cho nhau nghe về người bạn này người bạn kia chứ không hề kiểm soát nhau”.

Vợ chồng Lê Hoàng rất thuận hòa trong hôn nhân
Vợ chồng Lê Hoàng rất thuận hòa trong hôn nhân

Một số người có ý kiến ủng hộ Lê Hoàng khi cho rằng trong xã hội mới này các mối quan hệ bạn bè xung quanh cũng vô cùng quan trọng. Do đó người phụ nữ cần phải tinh ý trước điều này mà không nên kiểm soát chồng.

Bấm vào đường link sau đây để được xem các  tin mới nhất trong ngày của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/le-hoang-phu-nu-can-thiep-vao-cac-moi-quan-he-cua-chong-thi-khong-dang-cam-thong-20221127092938198.chn