Vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ: Thêm 1 người đã tử vong

Đã có thêm một người không qua khỏi trong vụ việc

Vụ 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên ngày càng có nhiều tình tiết bất ngờ xảy ra. Trước sự ra đi của cô con gái đầu tiên vì không qua khỏi thì mới đi lại tiếp tục có một người nữa ra đi theo. Nhiều người đã nghi ngờ việc quả báo đã đến sớm với họ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đã có thêm một người nữa không qua khỏi

Vừa qua, vụ việc 3 cô con gái đốt nhà mẹ đẻ đã khiến cho không ít người phải chú ý. Được biết, vụ việc xảy ra bởi vì sự cố tranh chấp tài sản giữa 3 người con gái trong nhà. Chính quyền địa phương đã nhiều lần can thiệp và xử lý tuy nhiên vẫn chưa thể ổn thỏa.

Do đó mà sáng ngày 30/10, 3 cô con gái đã mang can xăng đến nhà mẹ đẻ để phóng hỏa đốt nhà. Sau một hồi tranh cãi, 1 người đã đổ xăng ra phòng khách và bắt đầu châm lửa, ngọn lửa nhanh chóng lan ra rất mạnh khiến cho cả 3 cô con gái cùng người mẹ đẻ bỏng nặng.

Đã có thêm một người không qua khỏi trong vụ việc
Đã có thêm một người không qua khỏi trong vụ việc

Mới đây, sau sự ra đi của 1 cô con gái vì không quả khỏi thì người thứ 2 cũng đã ra đi. Được biết, cơ thể của cô bị bỏng nặng và khó có thể lành lại, cộng với những tác nhân hóa học bên trong vụ cháy đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến nội tạng bên trong. Sau gần 1 tháng chống cự thì cô đã không qua khỏi. Hiện tại, gia đình đã đưa nạn nhân về nhà hỏa táng và lo hậu sự.

Vì tranh chấp tài sản mà 3 cô con gái đã đốt nhà mẹ đẻ
Vì tranh chấp tài sản mà 3 cô con gái đã đốt nhà mẹ đẻ

Hiện tại, người mẹ cùng với cô con gái còn lại vẫn đang trong quá trình chữa trị, trong đó người mẹ già bị bỏng nặng hơn nên khó có thể biết chính xác được thời gian bình phục. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và thu thập chứng cứ. Tuy nhiên đã có 2 trong số 3 cô con gái đã ra đi cho nên việc điều tra cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Báo ứng đã đến với 3 cô con gái bất hiếu?

Sau khi liên tục nhận được tin ra đi của 2 người con gái, cộng đồng mạng liên tục bàn tán rằng chắc chắn báo ứng đã đến sớm với 3 cô con gái bất hiếu này. Được biết sau khi cưới chồng, 3 cô con gái cũng không thường xuyên quan tâm đến người mẹ già nhưng lại tranh chấp với nhau chỉ vì tài sản.

Báo ứng đã đến với 3 cô con gái
Báo ứng đã đến với 3 cô con gái

Cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục theo dõi sự việc, được biết có rất nhiều người đã đứng ra giúp đỡ người mẹ trong viện phí cũng như cung cấp thông tin cho báo chí.

Click vào đường link sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật bởi Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/vu-3-con-dot-nha-me-de-o-hung-yen-them-nguoi-con-gai-thu-2-tu-vong-20221127141730107.chn