Vụ xe tải lùi cán chết 3 mẹ con tại Phú Yên quá đau xót

Người chồng gục ngã trước sự thật

Vừa qua, vụ việc xe tải lùi cán chết 3 người tại Phú Yên đã lấy đi không ít nước mắt của người đọc. Sự ra đi đột ngột của 3 mẹ con khiến cho người chồng và người con trai còn lại chỉ biết đau đớn và chấp nhận, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Người quân nhân quặn lòng thăm mẹ và các em lần cuối

Được biết, vào 0h30 ngày 27/11 vừa qua xe tang đã chở 3 thi thể của 3 mẹ con Nguyễn Thị T (SN 1981), em Nguyễn Đăng K (SN 2005), cháu Nguyễn Xuân N (SN 2016) về nhà thuộc thôn Bình Trung, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xe tài lùi gây ra cái chết cho 3 mẹ con
Xe tài lùi gây ra cái chết cho 3 mẹ con

Cả 3 mẹ con đã được xóm làng cùng với người cha lo hậu sự chu đáo. Đây không chỉ là sự mất mát của riêng gia đình của 3 mẹ con, mà còn là thảm kịch lấy đi không ít nước mắt của những người quan tâm và xóm làng của chị T. Sự ra đi đột ngột dưới bánh xe tải kia chính là tiếng sét ngang tai của người bố khi biết được vợ và 2 người con của mình đã ra đi mãi mãi.

3 mẹ con tử vong khi đi thăm người anh quân nhân
3 mẹ con tử vong khi đi thăm người anh quân nhân

Được biết, 3 mẹ con đã lên xe để đi thăm người con trai quân nhân của mình. Tuy nhiên lại xảy ra thảm kịch và người con trai trong quân khu kia đã quặn lòng về thăm mẹ và các em lần cuối trong biển nước mắt. Đau xót hơn rằng vì đường xa nên người bố đã bảo chị nên đi xe khách cho khỏe và an toàn nhưng chị T lại nói để dành tiền xe mua đồ cho người con trai quân nhân kia ăn.

Người quân nhân khi được chỉ huy cho phép về nhà an táng người mẹ, cậu đã không kiềm được nước mắt khi nghe được tin. Xóm làng kể lại cậu đã cất tiếng khóc vô cùng thê lương khi vừa đến cổng nhà, khi đi thì thấy được nụ cười của người mẹ nhưng cậu không ngờ rằng đó chính là lần cuối.

Người bố quỳ gối bất lực trước hiểm họa này

Được biết từ lúc đưa thi thể của 3 mẹ con về nhà, người chồng chỉ biết quỳ gối và ngồi khóc ôm mặt. Được biết, anh đã sốc nặng khi nghe tin vợ cùng các con của mình gặp nạn, trên người vẫn còn bộ đồ phụ hồ và anh đã tức khắc chạy ra Phú Yên. 

Người chồng gục ngã trước sự thật
Người chồng gục ngã trước sự thật

Được biết gia đình không mấy khá giả, chị T làm nội trợ, người chồng đi phụ hồ, còn các con vẫn đang ăn học. Tuy nhiên gia đình vẫn luôn hạnh phúc cho đến khi sự kiện tang thương này diễn ra khiến cho gia đình nhỏ này sập đổ.

Click vào đường link sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật bởi Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/xe-tai-lui-can-chet-3-nguoi-nam-quan-nhan-dau-don-ve-gap-me-va-2-em-lan-cuoi-20221127130114293.chn