Hình ảnh diễn viên Thương Tín ngồi dưới cầu Hoàng Hoa Thám

Cuộc sống của nam nghệ sĩ bây giờ vẫn rất ổn

Mới đây, hình ảnh cựu diễn viên Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám đã gây ra sự chú ý không nhỏ trên mạng. Trái ngược với sự giàu sang trước kia, số phận của nam diễn viên đình đám một thời lại có phần đáng thương, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mới đây, cộng đồng mạng bắt đầu chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh nam diễn viên đình đám một thời – Thương Tín đang ngồi dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám với nét mặt thất thần.

Được biết, đời sống của nam diễn viên này khá đầy đủ khi được nhiều người giúp đỡ, hầu hết là những người trong nghề cùng với fan cũ. Trái ngược với hình ảnh giàu sang đó thì hình ảnh Thương Tín trong clip khiến nhiều người không khỏi bàn tán và có những lời phán xét không hay.

Hình ảnh Thương Tín ngồi bên vệ đường khiến nhiều người chú ý
Hình ảnh Thương Tín ngồi bên vệ đường khiến nhiều người chú ý

Trước sự việc trên, quản lý của nam diễn viên Thương Tín đã lên tiếng thông tin về sự việc rằng “Anh Tín có vấn đề về sức khỏe trong khoảng thời gian gần đây, hôm đó ảnh đang chạy xe trên đường thì thấy choáng váng, cơ thể yếu đi nên anh đã không kiểm soát được mà té ngã. Cũng may là anh Tín chỉ chạy tốc độ chậm nên chỉ bị xây xước nhẹ ngoài da thôi nên mọi người cũng đừng quá lo lắng”.

Nghệ sĩ Thương Tín từng đột quỵ nên để lại di chứng
Nghệ sĩ Thương Tín từng đột quỵ nên để lại di chứng

Quản lý cho hay, trước đây nam diễn viên đã từng đột quỵ cho nên đây là di chứng để lại. Ông cũng nhắc nhở nam diễn viên nên tránh việc đi xe máy một mình nhỡ may có chuyện không hay xảy ra bất ngờ nhưng Thương Tín không nghe nên mới xảy ra sự việc như thế này. Được biết nam diễn viên đã đồng ý không đi xe nữa và sau này muốn đi đâu thì sẽ nhờ quản lý chở đi.

Những tin đồn về diễn viên Thương Tín 

Trước đây, tin đồn về nam diễn viên đình đám này không ít lần đã xảy ra. Người ta liên tục thấy hình ảnh nam diễn viên đang đi ngoài đường, hoặc nghe ngóng thông tin không được xác minh mà cho rằng nam diễn viên đang trong thời kỳ bế tắc của cuộc đời.

Cuộc sống của nam nghệ sĩ bây giờ vẫn rất ổn
Cuộc sống của nam nghệ sĩ bây giờ vẫn rất ổn

Tuy nhiên, hiện tại nam diễn viên Thương Tín vẫn đang ở nhà của quản lý và được chăm sóc đầy đủ. Ông không hề đi lang thang ngoài đường như những lời đồn đoán kia mà chỉ đang đi dạo hoặc có công việc cần phải đi nhưng lại không được đi xe. 

Trước nhiều lời đồn không hay về mình, Thương Tín cho biết mình vẫn đang có cuộc sống rất ổn và hạnh phúc đến cuối đời nên mọi người không phải lo hay bàn tán gì về cuộc sống của tôi hết.

Click vào đường link sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật bởi Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/su-that-ve-hinh-anh-dien-vien-thuong-tin-ngoi-that-than-o-chan-cau-hoang-hoa-tham-20221127212421602.chn