Âm nhạc của Trương Thảo Nhi bị chê bởi 2 nhạc sĩ nổi tiếng

Nhi vẫn đang gấp rút hoàn thành xong dự án của mình

Ca sĩ Trương Thảo Nhi từng là Á quân của Sing My Song vừa qua cho ra mắt tác phẩm mới mang tên Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên với một màu sắc vô cùng mới lạ. Tuy nhiên tác phẩm này lại bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng chê và thậm chí thẳng thừng góp ý thẳng những điểm khuyết, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đứa con tinh thần của Trương Thảo Nhi chưa xuất sắc

Trương Thảo Nhi vừa qua đã chính thức ra mắt công chúng bài hát thứ 3 trong chuỗi dự án với tên Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên. Tác phẩm này được Nhi chia sẻ rằng cô đã ấp ủ đứa con tinh thần này 6 năm trời thì bây giờ nó mới được ra mắt mọi người. 

Tác phẩm mới của cô ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi nhận được nhiều lời khen
Tác phẩm mới của cô ca sĩ trẻ Trương Thảo Nhi nhận được nhiều lời khen

Với màu sắc âm nhạc, mới lạ thì bài hát lần này chính là lúc Trương Thảo Nhi khẳng định chất riêng của mình. Bài hát có khuynh hướng mới lạ, sáng tạo và không lẫn lộn với bất kỳ nghệ sĩ nào khác trong Showbiz. Đây có thể được coi là thành công đáng nhớ của Nhi trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. 

2 nhạc sĩ nổi tiếng không ngại mà chê tác phẩm
2 nhạc sĩ nổi tiếng không ngại mà chê tác phẩm

Đây không chỉ là công sức của cá nhân Nhi mà còn có sự góp sức của Hứa Kim Tuyền khi anh chính là người đã đặt tên cho bài hát. Sau khoảng thời gian chìm nghỉm thì bây giờ Trương Thảo Nhi mới chính thức trở lại màn ảnh.

Tuy nhiên, bên cạnh những tín hiệu tích cực thì 2 nhạc sĩ nổi tiếng Phạm Toàn Thắng và Châu Đăng Khoa đã gây ra sự chú ý đặc biệt khi “chê” tác phẩm trực tiếp tại buổi họp báo. Cả 2 tác giả cho rằng phong cách viết lời bài hát của Nhi khá cũ so với xu hướng âm nhạc ngày nay, thiếu sự sáng tạo.

Ngoài ra, về phần kỹ thuật xử lý bài hát, giọng hát, vũ đạo và ý nghĩa tác phẩm đều được 2 nhạc sĩ này công nhận là có sự tiến bộ rất nhiều so với ngày xưa. Giọng hát thì ngày càng hay, vũ đạo uyển chuyển cùng với màu sắc âm nhạc có sự thay đổi rõ rệt là điều công nhận lớn nhất của 2 nhạc sĩ dành cho Trương Thảo Nhi.

Thái độ của tác giả khi nghe lời nhận xét

Trong lĩnh vực âm nhạc, việc nghe lời nhận xét từ khen cho đến chê là một điều bình thường. Do đó Trương Thảo Nhi cũng xem đây là một lời góp ý, phân tích ở khía cạnh chuyên sâu và mạnh có thể dựa vào đó để tiến bộ hơn là xem như một lời chê.

Nhi vẫn đang gấp rút hoàn thành xong dự án của mình
Nhi vẫn đang gấp rút hoàn thành xong dự án của mình

Nhi vẫn còn đang nổ lực để cho ra các sản phẩm trong chuỗi dự án, 2 tác phẩm trước đó là Chấp Niệm và Trường Thành Từ Nước Mắt đã phần nào chứng minh được hình ảnh của Trương Thảo Nhi.

Click vào đường link sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật bởi Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/truong-thao-nhi-bi-2-nhac-si-noi-tieng-che-am-nhac-khong-hop-thoi-20221128090338171.chn