Sơn Tùng – Hải Tú đang chính thức hẹn hò với nhau?

Sơn Tùng chụp hình trong một buổi đi chơi cùng công ty

Mới đây, Sơn Tùng – Hải Tú lại tiếp tục xuất hiện nhiều điểm tương đồng với nhau trên các bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ rằng, những đặc điểm này đều chỉ ra rằng rất có thể cả 2 đang hẹn hò với nhau nhưng lại công khai một cách mập mờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sơn Tùng – Hải Tú liệu đang chính thức hẹn hò với nhau?

Hải Tú là diễn viên âm nhạc động quyền thuộc công ty MTP Entertainment của Sơn Tùng. Tại thời điểm tin tức cô chính thức gia nhập, độ hot của Hải Tú có thể được so sánh còn hơn rất nhiều so với các anh chị nghệ sĩ khác trong Showbiz và sở hữu nét mặt với vẻ đẹp dịu dàng, nụ cười má lúm đồng tiền vô cùng dễ thương, nhiều người còn phát hiện ra rằng cả 2 Sơn Tùng và Hải Tú có nét phu thê rất giống nhau.

Sơn Tùng chụp hình trong một buổi đi chơi cùng công ty
Sơn Tùng chụp hình trong một buổi đi chơi cùng công ty

Sau khi ồn ào Hải Tú trà xanh, cặp đôi đã nhanh chóng nhận thấy sự khác thường trong các bức ảnh trước đó, tại thời điểm ra MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Trước sự việc trên, cả Sơn Tùng và Hải Tú đều giữ yên lặng cho đến phút cuối vẫn không hé 1 lời về sự việc. 

Mới đây, cô đã chính thức trở lại màn ảnh với màn tổ chức sinh nhật cùng công ty vô cùng vui vẻ, thậm chí Hải Tú còn không có bất kỳ dấu hiệu suy sụp nào của drama khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn.

Những bức hình của Hải Tú có nhiều điểm giống với Sơn Tùng
Những bức hình của Hải Tú có nhiều điểm giống với Sơn Tùng

Mặc dù cả 2 hiện tại đã không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, không còn xuất hiện với nhau trong một khung hình để tránh truyền thông soi mói. Tuy nhiên, cộng đồng người xem vẫn nhận ra một số điểm bất thường trong các bức ảnh được đăng tải bởi cá nhân Sơn Tùng và Hải Tú trên các trang cá nhân khác nhau.

Cụ thể, trong một số bức ảnh, kể cả phong cách chụp ảnh hay khung cảnh nơi chụp ảnh cũng rất giống nhau. Điều này làm cho mọi người giấy lên một suy nghĩ rằng liệu cả 2 có đang hẹn hò với nhau?

Những lời giải thích cho sự trùng hợp của Sơn Tùng – Hải Tú

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, thỉnh thoảng họ vẫn thấy các thành viên khác trong công ty cũng đăng những tấm ảnh với phong cách tương tự. Điều này chứng tỏ những tấm hình vô tình trùng hợp của Sơn Tùng và Hải Tú thật ra là cả đội ngũ đi chơi chung với nhau.

Hải Tú đã xuất hiện trở lại trên màn ảnh Showbiz
Hải Tú đã xuất hiện trở lại trên màn ảnh Showbiz

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn đang hoài nghi về vấn đề này khi nhận thấy có những điểm bất thường liên tục xảy ra. Thế nhưng đích thân Sơn Tùng hay Hải Tú vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để trả lời cộng đồng mạng.

Truy cập vào đường link sau để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/khong-xuat-hien-chung-son-tung-hai-tu-van-de-lo-loat-dau-hieu-dang-ngo-20221128203532158.chn