Elon Musk: Nguy cơ Twitter bị xóa sổ ở các thiết bị Iphone

Elon Musk có ý định muốn xóa xổ Twitter khỏi Iphone

Mới đây, truyền thông phương Tây liên tục đưa tin liên quan đến vụ việc ông lớn Elon Musk có thái độ “đụng chạm” khi nhắm trực tiếp vào Apple. Với phong cách làm việc quyết liệt của Apple, sẽ không lạ gì nếu nói Twitter sẽ có cơ hội “bay màu” trên các thiết bị Iphone, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Elon Musk đã đụng nhầm người

Sau khi mua lại Twitter, Elon Musk đã liên tục cho sa thải rất nhiều nhân viên cùng với các cá nhân tối quan trọng trong bộ máy hoạt động của công ty Twitter. Đồng thời, ông cũng đã cho tái tạo lại phong cách làm việc, tính năng cũng như cơ chế hoạt động của ứng dụng. Mới đây, Elon Musk đã chính thức công bố kế hoạch của mình trong tương lai khi ông muốn nhắm trực tiếp vào Apple.

Elon Musk động chạm với Apple khi bị xóa quảng cáo
Elon Musk động chạm với Apple khi bị xóa quảng cáo

Cụ thể, vào hôm thứ 2 vừa qua, vị tỷ phú này đã không kìm nén được cảm xúc của mình khi phát hiện Apple đã âm thầm cắt hết mọi quảng cáo của Twitter trên Iphone. Đây là một điều vô cùng ảnh hưởng đến doanh thu của công ty vì hiện tại, con chim xanh vẫn còn đang khá phụ thuộc vào các nhà quảng cáo. Do đó Elon Musk đã không ngần ngại gì mà đã đưa ra lời đe dọa rằng sẽ gỡ bỏ ứng dụng Twitter trong cửa hàng ứng dụng trên Iphone.

Elon Musk có ý định muốn xóa xổ Twitter khỏi Iphone
Elon Musk có ý định muốn xóa xổ Twitter khỏi Iphone

Thế nhưng, tất cả những người có chuyên môn đều biết được Apple là một ông lớn khá quan trọng đối với Twitter. Mối quan hệ này quan trọng tới mức mà công ty Twitter còn có riêng một bộ phận nhân viên nhằm duy trì mối quan hệ đối tác với Apple. Nếu như mất đi Apple, “con chim xanh” rất có thể sẽ mất đi một lượng quảng cáo rất lớn, tổn thất đáng kể đối với doanh thu của công ty.

Elon Musk đang suy tính điều gì?

Thế nhưng, thực chất vấn đề nằm ở chỗ Apple cũng không thể mất đi người đối tác này khi hầu hết người dùng phương Tây đều coi Twitter quan trọng hơn rất nhiều so với Facebook. Việc loại bỏ đi Twitter sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng Apple và tất nhiên đây là rủi ro mà không ai muốn.

Nước đi khá thông minh của Elon Musk
Nước đi khá thông minh của Elon Musk

Hiện tại, Apple vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước động thái công kích trực tiếp của Elon Musk. Tuy nhiên chắc chắn 1 điều rằng ở nước đi này Apple sẽ phải là người xuống nước và nhận sai trước. Rất rõ ràng rằng ngay vài giờ sau, nhiều người đã nhận ra quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện trên Twitter của họ. Có thể nói Elon Musk vô cùng mưu mô và rất có thể trong tương lai sẽ còn có rất nhiều điều khoản nhằm giữ cho vị thế của Twitter nằm trên đỉnh cao.

Truy cập vào đường link sau để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/sai-lam-chi-mang-cua-elon-musk-dung-vao-to-kien-lua-apple-nguy-co-khien-twitter-bi-bay-mau-khoi-15-ty-thiet-bi-tren-toan-the-gioi-20221129102345836.chn