Tiktoker Nờ Ô NÔ: ”Các bạn không thể tẩy chay được tôi đâu“

Nờ Ô NÔ xin lỗi cộng đồng mạng

Một Tiktoker triệu follow – Nờ Ô NÔ mới đây đã có màn tung hứng với cộng đồng mạng khi xuất hiện clip đi từ thiện cho người già một cách phản cảm. Ngay lập tức, cậu đã lên tiếng xin lỗi nhưng không quên kèm theo một chút khẳng định giá trị của bản thân, các bạn cùng Socogifts tìm hiểu thêm nhé.

Lời xin lỗi vô giá trị của Nờ Ô NÔ

Nờ Ô NÔ là cái tên được nhiều người nhắc đến trong mấy ngày qua trên mạng xã hội. Đây là Tiktoker hơn 1 triệu follow hoạt động chủ yếu việc buôn bán quần áo đẹp nhưng giá hời cho các bạn trẻ nên được khá nhiều người quan tâm.

Hot Tiktoker Nờ Ô NÔ bị chỉ trích vì đoạn clip của mình
Hot Tiktoker Nờ Ô NÔ bị chỉ trích vì đoạn clip của mình

Vừa qua, Nờ Ô NÔ đã thực hiện một hoạt động từ thiện dành cho người nghèo, vô gia cư và quay lại clip. Trong đó có một clip mở đầu bằng câu dẫn “Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, tiếp sau đó là những câu nói phản cảm như “đã nghèo còn chê đồ ăn nữa, có ăn hay không” hay “đừng nghèo nữa nha không ai giúp hoài cho đâu”.

Nờ Ô NÔ xin lỗi cộng đồng mạng
Nờ Ô NÔ xin lỗi cộng đồng mạng

Ngay sau đó, đoạn clip đã nhanh chóng nổi lên như cồn vì lời lẽ “vô văn hóa” của chàng Tiktoker Nờ Ô NÔ này. Thậm chí, có một vài người nổi tiếng trong giới Showbiz cũng lên tiếng vào chuyện này và kêu gọi tẩy chay từ cộng đồng mạng đối với những content bẩn như trên.

Với phản ứng gay gắt và mạnh mẽ như thế, ngay chiều 26/11 Nờ Ô NÔ đã đăng một đoạn clip xin lỗi cộng đồng mạng vì những lời nói của mình trong đoạn video và cậu đã xóa đoạn video đó ngay tức khắc. Tuy nhiên, người xem lại nhận ra ngay mặt thứ 2 của cậu khi thái độ của Nờ Ô NÔ hoàn toàn trái ngược khi live stream.

Nờ Ô NÔ liên tục thách thức tẩy chay mình 

Trái ngược với sự thành khẩn xin lỗi của mình trên đoạn clip vừa đăng tải, Nờ Ô NÔ bên kênh live stream lại vô cùng vênh váo, bất mãn đối với phản ứng của cộng đồng mạng. Cậu giải thích rằng mình sai thì mình đã xin lỗi nhưng đừng thời bản thân cũng không đáng để cộng đồng mạng phải bạo lực tinh thần như vậy.

Hình ảnh đoạn clip từ thiện của Nờ Ô NÔ
Hình ảnh đoạn clip từ thiện của Nờ Ô NÔ

Ngoài ra, đoạn clip trên là được cậu lồng tiếng vào chứ không nói trước mặt cụ già nên không đắc tội gì với bà. Đồng thời cậu còn công kích những người xen vào câu chuyện này rằng “Mấy anh mấy chị thấy drama của em xong bơi vào đây để dìm em xuống cho các anh chị lên chứ gì. Xin lỗi mấy anh chị chứ mấy anh chị không có tẩy chay được tôi đâu, nằm mơ đi nhé”. 

Truy cập vào đường link sau để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/no-o-no-xin-loi-nhung-van-thach-thuc-khong-bao-gio-tay-chay-duoc-toi-20221126182757112.chn