Tiktoker Nờ Ô NÔ: Tài khoản triệu follow bị khóa vĩnh viễn

Cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay content bẩn

Tài khoản của hot Tiktoker Nờ Ô NÔ với hơn 1 triệu follow vừa qua sau khi nhận lại hàng loạt gạch đá của cộng mạng vì chiếc clip từ thiện gây bức xúc thì mới đây đã bị Tiktok xóa vĩnh viễn. Tài khoản của cậu đã vi phạm thuần phong mỹ tục, miệt thị người khác, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tài khoản của Nờ Ô NÔ đã chính thức bị xóa vĩnh viễn

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền nhau 1 đoạn clip của 1 thanh niên Tiktoker triệu follow tên Nờ Ô NÔ đang đi từ thiện với thái độ vô cùng thiếu văn hóa, không lễ phép. Cụ thể, chàng trai này trong clip có những lời nói thiếu sự lễ phép với bà cụ hoặc thậm chí có ý đồ lăng mạ người khác khiến cho người xem vô cùng khó chịu và đã lên tiếng tẩy chay hàng loạt đối với những content bẩn dạng này.

Tài khoản của hot Tiktoker nhanh chóng bị khóa
Tài khoản của hot Tiktoker nhanh chóng bị khóa

Ngay sau sự việc, Nờ Ô NÔ đã có những thái độ đáp trả lại cộng đồng mạng, anh nói chuyện với người bạn thân của mình rằng “Nghèo tao nói nghèo, khổ tao nói khổ, già tao nói già, tao đâu nói cái gì sai” với một thái độ bức xúc.

Nờ Ô NÔ làm tự thiện nhưng lại có thái độ không chuẩn mực
Nờ Ô NÔ làm tự thiện nhưng lại có thái độ không chuẩn mực

Như dầu đổ vào lửa, phản ứng của cộng đồng mạng tăng lên khiến cho tài khoản của cậu đã ngay lập tức bị xóa vĩnh viễn trên nền tảng Tiktok đồng thời cũng có thể chặn người dùng này tạo tài khoản khác trên cùng thiết bị. 

Theo đó, Cụ trưởng Phát thanh đã cho rằng nội dung trong video đã vi phạm thuần phong mỹ tục và có hành vi cố ý miệt thị người khác. Do đó, Cục đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông HCM liên lạc với Nờ Ô NÔ đã lên phường làm việc, tuy nhiên cậu đã chặn hết mọi kênh liên lạc và từ chối chấp hành.

Ngoài ra, Nờ Ô NÔ hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho cộng đồng mạng ngay cả trên mạng xã hội khác của mình. Trước đó, cậu đã có video gửi lời xin lỗi của mình tuy nhiên không được cộng đồng mạng chấp nhận vì như “xin lỗi cho có chứ chưa hề biết lỗi mà còn bao biện”.

Nờ Ô NÔ đã đến gặp bà cụ trong clip để xin lỗi

Nhận được quá nhiều gạch đá chỉ trong 2 ngày, Nờ Ô NÔ đã chủ động liên hệ với bà cụ trong video để đến gặp mặt xin lỗi. 

Cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay content bẩn
Cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay content bẩn

Trước tình hình như thế, Nờ Ô NÔ đã quay lại clip về lời xin lỗi của mình dành cho bà cụ. Có thể nói, đây là thực trạng mà các Tiktoker content bẩn rất hay mắc phải, phải có những biện pháp thích đáng mới có thể xử lý triệt để được. 

Truy cập vào đường link sau để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/tiktoker-no-o-no-bi-khoa-tai-khoan-vinh-vien-4541429.html