Kim Hyun Joong quỵt tiền cấp nuôi con liên tục 8 năm

Nam diễn viên bị tố quỵt tiền nuôi con trong 8 năm

Các mặt báo Kbiz liên tục đưa tin về việc một cựu nhà báo tố giác nam diễn viên đình đám Kim Hyun Joong quỵt tiền chu cấp nuôi con trong 8 năm trời. Ngoài ra từ lúc đứa con riêng này ra đời, nam diễn viên rất hiếm khi qua lại hỏi thăm, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kim Hyun Joong bị tố quỵt tiền chu cấp nuôi con trong 8 năm

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng Kbiz liên tục được hít drama căng nhất trong năm qua, đó là ngôi sao diễn viên Kim Hyun Joong bị một cựu nhà báo tố giác mình trên Youtube rằng chưa hề gặp con trai và chu cấp nuôi con cùng cô bạn gái cũ trong suốt 8 năm qua. Điều này đã gây ra một làn sóng phẫn nộ không nhỏ đối với nam diễn viên trong khi hầu hết fan của anh đều là nữ giới.

Nam diễn viên bị tố quỵt tiền nuôi con trong 8 năm
Nam diễn viên bị tố quỵt tiền nuôi con trong 8 năm

Được biết, lần gặp gần nhất của 2 bố con Kim Hyun Joong là vào năm 2021, lúc này cậu bé đã tròn 7 tuổi và cậu rất vui khi được gặp bố của mình. Trước đó, nam diễn viên đã chủ động liên lạc với cô bạn gái cũ để thương lượng việc chu cấp tiền nuôi đứa trẻ, tuy nhiên người mẹ lại muốn để anh gặp con trước. Điều đó có nghĩa rằng, việc gặp đứa bé vào lần ấy hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của anh. 

Anh đã nhiều lần hẹn gặp bạn gái cũ để thỏa thuận việc chu cấp
Anh đã nhiều lần hẹn gặp bạn gái cũ để thỏa thuận việc chu cấp

Ngay sau buổi gặp mặt ấy, nam diễn viên Kim Hyun Joong đã không ngần ngại mà nộp trực tiếp đơn xin giảm mức tiền chu cấp dưỡng. Trong khi 8 năm qua anh không hề gửi một đồng nào cho người mẹ để hỗ trợ nuôi con mặt dù bản thân là ngôi sao đình đám tại Kbiz.

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi biết số tiền nam diễn viên đã quỵt trong 8 năm qua rơi vào khoảng hơn 10 tỷ đồng.

Kim Hyun Joong kì kèo tiền nuôi con

Cựu nhà báo còn cho hay, nam diễn viên Kim Hyun Joong trước kia đã không ít lần kệ đơn xin tòa án giảm mức tiền chu cấp cho đứa trẻ hàng tháng. Thậm chí ngay tại thời điểm nam diễn viên này đang trên đà phát triển đỉnh cao của sự nghiệp, anh vẫn đưa thêm 1 đơn kiến nghị lên tòa án.

Kim Hyun Joong bị tố kì kèo tiền nuôi con với cô bạn gái cũ nhiều lần
Kim Hyun Joong bị tố kì kèo tiền nuôi con với cô bạn gái cũ nhiều lần

Nhìn vào quá khứ, có thể thấy nam diễn viên Kim Hyun Joong dính không ít drama với câu bạn gái và lần lớn nhất chính là việc anh thua kiện khi bị cô bạn gái cũ tố giác là có hành vi bạo lực dẫn đến cô sảy thai. Cho đến hiện tại, nam ngôi sao vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả hay giải thích nào dành cho sự việc 

Hãy bấm vào đường link được cung cấp sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/kim-hyun-joong-bi-to-ky-keo-quyt-tien-cap-duong-nuoi-con-suot-8-nam-20221130113320854.chn