Điền Thái Toàn: Cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên người yêu

Toàn vẫn đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng người yêu

Điền Thái Toàn có lẽ là cái tên khó thể nào phai trong lòng chị em đặc biệt là fan của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời. Mặc dù đã vắng bóng khá lâu sau khi nhóm nhạc chính thức tan rã, nhưng chàng ca sĩ điển trai này vẫn nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Soái ca Điền Thái Toàn và con đường sự nghiệp 

Điền Thái Toàn được biết đến như một cá nhân nổi trội nhất trong nhóm nhạc 1088 đình đám một thời trong làng Showbiz Việt. Cùng với 4 soái ca còn lại là Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh, trong đó Toàn là người sở hữu gương mặt điển trai và nhiều fan nữ nhất trong nhóm.

Điền Thái Toàn từng là anh chồng quốc dân của chị em khi còn trong nhóm 1088
Điền Thái Toàn từng là anh chồng quốc dân của chị em khi còn trong nhóm 1088

Được mệnh danh là “mối tình đầu quốc dân” của chị em, tuy nhiên ít ai biết rằng ở thời điểm ấy, Điền Thái Toàn đã được chú ý như một người đồng tính. Nhìn vào phong cách ăn mặc, vũ đạo cũng như ngoài thực tế thì ít ai biết được. 

Hoạt động cùng một loạt hit vô cùng ấn tượng vào những năm 2000, 1088 đã thành công vô cùng vượt trội song hành cùng nhóm HKT. Tuy nhiên nhóm nhạc chính thức tan rã chỉ sau hơn 2 năm hoạt động và từ đó mất tích, điều này khiến cho khá nhiều fan nữ không khỏi hoang mang và đau khổ.

Anh chính thức công khai đồng tính cùng người bạn trai
Anh chính thức công khai đồng tính cùng người bạn trai

Sau khi tan rã, Điền Thái Toàn cũng ra khá nhiều bài hát nhưng lại không đạt được quá nhiều thành công trong lòng người nghe. Do đó, cậu đã chuyển sang Mỹ sinh sống và tập trung vào công việc kinh doanh. Trong thời gian này, Điền Thái Toàn thường xuyên chạy show đi diễn nhằm thỏa mãn đam mê âm nhạc của bản thân.

Điều bất ngờ chính là sau khi cưới vợ và sinh 2 người con thì Toàn đã quyết định chia tay vợ để công khai giới tính thật của mình. Điều này khiến cho không ít người ngỡ ngàng ngơ ngác khi soái ca trong lòng mình bấy lâu nay lại chính là “chị em” với nhau.

Điền Thái Toàn hạnh phúc cùng người yêu đồng giới 

Hiện tại, Điền Thái Toàn vẫn thường hay cập nhật về cuộc sống của mình trên trang cá nhân với những bức hình cùng người bạn trai. Được biết, người yêu và Toàn chênh lệch nhau 10 tuổi, 2 người đã tìm hiểu nhau khá lâu và quyết định dọn về sống chung không lâu sau đó.

Toàn vẫn đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng người yêu
Toàn vẫn đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng người yêu

Mặc dù đã có cuộc sống mới, một con người mới nhưng Điền Thái Toàn vẫn giữ được cho mình một lượng fan khá lớn. Điều này giúp anh và bạn trai nhận được khá nhiều lời chúc phúc cũng như sự quan tâm nhất định trong cuộc sống.

Hãy bấm vào đường link được cung cấp sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/sao-nam-vbiz-tung-la-moi-tinh-dau-cua-hoi-chi-em-va-cuoc-song-hien-tai-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-20221130114004149.chn