Ngô Diệc Phàm: Nhan sắc xuống cấp, tinh thần suy sụp

Tinh thần của nam ca sĩ vô cùng hoảng loạn với mức phạt nặng

Mới đây, vụ án Ngô Diệc Phàm đã chính thức khép lại với mức tù 13 năm cho chàng ca sĩ và bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Được biết, tinh thần của chàng ca sĩ trong tù suy sụp trầm trọng kèm theo nhan sắc xuống cấp, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ngô Diệc Phàm bị khủng hoảng tinh thần trong tù 

Sau khi bị tuyên án 13 năm tù giam cùng với bồi thường một khoảng tiền khá lớn thì mới đây Ngô Diệc Phàm bất ngờ nói rằng mình muốn được giảm án và không chấp nhận án phạt vì thấy quá nặng. 

Khi nguồn tin từ Trung Quốc, hiện tại Ngô Diệc Phàm trong tù đang khá khủng hoảng về mặt tinh thần với mức phạt mà bản thân phải gánh chịu. Anh đã mất ngủ nhiều ngày, tinh thần bất ổn, sụt ký và nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên anh đã được đội ngũ luật sư cố vấn và động viên rằng có khả năng kệ đơn để xin điều tra lại, có thể giảm án.

Ngô Diệc Phàm xuống sắc nghiêm trọng khi ở trong tù 
Ngô Diệc Phàm xuống sắc nghiêm trọng khi ở trong tù

Được biết, Ngô Diệc Phàm đã thảo luận với các luật sư của mình và biết rằng các luật sư có 10 ngày để tìm ra thêm các chứng cứ, tình tiết có thể giảm án và kháng cáo cho anh. Tuy nhiên, đối với tình hình sức khỏe của chàng ca sĩ hiện tại cần phải đảm bảo ổn định tinh thần cho đến khi kháng cáo.

Tinh thần của nam ca sĩ vô cùng hoảng loạn với mức phạt nặng
Tinh thần của nam ca sĩ vô cùng hoảng loạn với mức phạt nặng

Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã bị tòa tuyên án với 2 tội danh liên quan đến tình dục cùng với đó là sau khi ra tù anh sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Điều này đối với một nam ngôi sao như anh là một điều vô cùng tồi tệ vì nó có thể chấm dứt cả tương lai của anh sau này. Đồng thời, Ngô Diệc Phàm còn phải bồi thường tổn thất tinh thần cho từng nạn nhân với số tiền lớn. Do đó, từ ngày được đưa vào tù cho đến nay, sự thay đổi về ngoại hình cũng như tinh thần của anh đã thay đổi nghiêm trọng.

Đội ngũ luật sư cũng tỏ ra khá bất ngờ trước hình phạt trên mặc dù đã có những tình tiết giảm nhẹ, nhưng cuối cùng thì mức án này được cho là một mức phạt nặng. 

Ngô Diệc Phàm liên lạc với người yêu bên ngoài 

Mặc dù ở trong tù nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn còn một cô người yêu là người nổi tiếng ở bên ngoài. Anh và cô thường liên lạc với nhau qua điện thoại hoặc thư được gửi cho luật sư đem ra.

Ngô Diệc Phàm vào tù nhưng cũng không quên liên lạc với người yêu bên ngoài
Ngô Diệc Phàm vào tù nhưng cũng không quên liên lạc với người yêu bên ngoài

Anh cho biết, mình rất muốn được giảm mức án để được ra ngoài sớm nhất có thể cùng với cô bạn gái của mình ngoài kia. Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc kháng cáo của chàng ca sĩ.

Hãy bấm vào đường link được cung cấp sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ngo-diec-pham-suy-sup-trong-tu-2022112912091214.chn