Á hậu Hòa bình 2022 Engfa Waraha bị chỉ trích vì nhảy sexy

Hình ảnh Á hậu Hòa bình 2022 nhảy gợi cảm tại show rap

Mới đây, Á hậu Hòa bình 2022 Engfa Waraha lại một lần nữa lên sóng khi cô có những động tác nhảy vô cùng phản cảm. Người xem trên toàn thế giới đã thi nhau lên tiếng khiến cho sự việc ngày càng trở nên gay gắt hơn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Engfa Waraha nhảy phản cảm trên sân khấu đông người

Mới đây, tại một show rap nổi tiếng của chàng rapper DABOYWAY quy tụ nhiều người tại Thái Lan được tổ chức ở khu Iconsiam đã có sự xuất hiện của Engfa Waraha với vai trò là bạn diễn. Tuy nhiên, Á hậu Hòa bình 2022 lần này lại tiếp tục gây tranh cãi khi cô có những động tác nhảy phản cảm.

Hình ảnh Á hậu Hòa bình 2022 Engfa Waraha nhảy gợi cảm tại show rap
Hình ảnh Á hậu Hòa bình 2022 Engfa Waraha nhảy gợi cảm tại show rap

Cụ thể, Engfa Waraha đã mặc một chiếc crop-top bó sát để lộ phần eo thon của mình, cùng với đó là một vài động tác uốn éo uyển chuyển thân mật với nam rapper trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn người. 

Nhiều người không khỏi bức xúc khi thấy hình ảnh này của một Á hậu Hòa bình
Nhiều người không khỏi bức xúc khi thấy hình ảnh này của một Á hậu Hòa bình

Đối với một người vũ công, đây như một buổi diễn bình thường vì đơn giản họ chỉ đang phối hợp cùng người bạn diễn của mình. Tuy nhiên, Engfa Waraha mang danh là một Á hậu Hòa bình 2022, tượng trưng cho sự chuẩn mực và thanh thoát của một cô gái nhưng lại chẳng khác nào một cô vũ công tại các quán bar.

Trước sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng trên toàn thế giới, Engfa Waraha đã không ngần ngại mà lên tiếng trước truyền thông rằng “Ngay từ trước khi nhận lời mời biểu diễn, tôi đã xác định rằng mình sẽ đến đây với tư cách là một ca sĩ, một nghệ sĩ trình diễn chứ không phải là hoa hậu. Sự phản ứng của các bạn đã thật sự ảnh hưởng đến con người của tôi và tôi sẽ không quan tâm đến bất cứ quy chuẩn đạo đức nào nữa”.

Cộng đồng đã quá gay gắt trong sự việc lần này?

Theo dòng tâm sự sau sự việc của Engfa Waraha, cô cho biết “Thật sự tôi đã chuẩn bị tinh thần và thậm chí tôi còn biết trước sự việc sẽ diễn ra như vậy. Thật sự mà nói, cuộc thi hoa hậu đã kết thúc và bản thân tôi muốn trở lại với cuộc sống bình thường của mình”.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ Á hậu Hòa bình này dính drama
Đây không phải là lần đầu tiên nữ Á hậu Hòa bình này dính drama

Nhiều người đã cho rằng Engfa Waraha không đáng phải nhận nhiều chỉ trích đến thế. Tuy nhiên, một số người lại phản bác rằng nếu như không chịu được áp lực với danh xưng hoa hậu thì tốt nhất đừng đi thi và hãy dành ngôi vị đó cho người xứng đáng chứ không thể đem danh hoa hậu đó mà đi uốn éo như thế được.

Đây không phải là lần đầu Engfa Waraha bị dính drama về phản cảm gợi dục, hiện tại trang cá nhân của cô cũng đã giảm sút đáng kể lượt follow sau mỗi drama.

Hãy bấm vào đường link được cung cấp sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/a-hau-hoa-binh-2022-nhay-phan-cam-20221130112536355.chn