Son Heung-min bị tấn công bởi các CĐV sau trận Ghana

Son Heung-min khóc trực tiếp trên sân sau trận đấu

Mới đây, đội tuyển bóng đá Hàn Quốc đã chịu thất bại trước đội tuyển Ghana tại World Cup 2022. Đáng chú ý nhất có thể nói đến cầu thủ Son Heung-min bị các CĐV nước nhà liên tục vào trang cá nhân của cầu thủ buông lời công kích, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Các CĐV kích động khi Hàn Quốc thua Ghana

Vừa qua, trận thua trước Ghana đối với Hàn Quốc mà nói là một điều khó có thể đoán được. Nhiều người còn cho rằng, đây là kết quả cuộc việc bán độ giữa Hàn Quốc và Ghana khi hàng triệu người thấy phong cách đi bóng của Son Heung-min có phần “gà” hơn so với bình thường.

Đội tuyển Hàn Quốc đã thua trước Ghana tại World Cup 2022
Đội tuyển Hàn Quốc đã thua trước Ghana tại World Cup 2022

Mặc dù ở trận thua mới đây, Hàn Quốc chưa bị loại khỏi cuộc chơi World Cup 2022. Nhưng làm sao họ có hi vọng bước vào vòng trong khi trận tiếp theo sẽ phải đụng độ với Bồ Đào Nha. Do đó mà một phần lớn CĐV đã bị kích động, hàng nghìn người kéo vào trang cá nhân của Son Heung-min và bắt đầu công kích về thái độ bóng đá của anh tại World Cup 2022.

Cụ thể, các CĐV liên tục có những lời tấn công “Mắc gì phải khóc? Ông làm được gì trong trận đấy đâu mà khóc?” hay “Ông khóc đi rồi nhận tiền về mà sống, bọn tôi còn khóc nhiều hơn ông nữa đấy”. Thậm chí các CĐV nữ cũng không bỏ qua mà hùa theo “Tôi không hiểu tại sao anh lại được đưa vào hàng cầu thủ hạng A và được đưa đi World Cup, bao nhiêu sự mong chờ của chúng tôi đã bị anh vứt đi hết”.

Son Heung-min khóc trực tiếp trên sân sau trận đấu
Son Heung-min khóc trực tiếp trên sân sau trận đấu

Trước tình hình mạng xã hội nóng như thế, Son Heung-min vẫn không hề có bất cứ động thái đáp trả nào cho sự việc. Nhiều người cho rằng sự im lặng của anh chính là sự bất lực trước thực tế rằng Hàn Quốc đã thua. Tuy nhiên một số khác lại đi ngược lại, họ cho rằng Son Heung-min đã ngầm thừa nhận mình đã bán độ và đang gánh chịu hậu quả.

Son Heung-min có nguy cơ ngồi hàng dự bị

Nhìn vào phong độ của siêu sao cầu thủ Hàn Quốc này, có thể nói Son Heung-min rất có tiềm năng nhận được 1 vé ngồi ở hàng dự bị trong tương lai. Chưa thể xác định được nguồn cơn từ đâu nhưng có thể trông thấy rõ rằng Son Heung-min của hôm nay rất khác so với chính anh của mấy ngày trước.

Son Heung-min rất có thể sẽ được 1 vé ngồi dự bị
Son Heung-min rất có thể sẽ được 1 vé ngồi dự bị

Được biết, Son Heung-min đã lên tiếng với truyền thông “Tôi thật sự xin lỗi, hiện tại tôi đã kiệt sức và không biết nói gì thêm. Tâm trí tôi hiện tại thật sự rất hỗn loạn và đau đớn. Đáng nhẽ ra tôi có thể làm tốt hơn như thế nhưng tôi đã làm cho các bạn phải thất vọng”.

Hãy bấm vào đường link được cung cấp sau đây để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/son-heung-min-bi-hang-tram-cdv-nha-tan-cong-sau-tran-thua-ghana-20221130065137474.chn