Sơn Tùng M-TP: Trở lại cực ngầu tại đại nhạc hội Diana

Sơn Tùng sẽ xuất hiện tại đại nhạc hội Diana lần này

Vừa qua, đại nhạc hội Diana COOL FRESH đã chính thức “khai mở” danh sách khách mời với sự góp mặt của nhiều ca sĩ hạng A. Trong đó, Sơn Tùng M-TP là sứ giả âm nhạc được chào đón nhiệt nhất và chàng ca sĩ dự sẽ để lại trong lòng khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sơn Tùng M-TP sẽ bùng nổ khí chất tại đại nhạc hội Diana COOL FRESH

Một trong những sự kiện âm nhạc được chào đón nhất vào cuối năm 2022 đây chắc có lẽ chính là Diana COOL FRESH. Mới đây, phía ban tổ chức đã chính thức hé lộ dàn ngôi sao sẽ góp mặt tại buổi diễn với những cái tên như: Phương Ly, HIEUTHUHAI,… Và trong đó, cái tên nổi bật nhất trong dàn khách mời không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại đại nhạc hội Diana lần này
Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện tại đại nhạc hội Diana lần này

Đã rất lâu rồi, từ ngày em trai Mono được chính thức debut làm ca sĩ chuyên nghiệp, người anh trai Sơn Tùng M-TP có vẻ như đã có phần nào sự “nhường đường” cho em trai tỏa sáng và bản thân ít xuất hiện trên các show diễn hơn. Người nghe nhạc vô cùng phấn khích khi mới đây biết được Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức góp mặt tại buổi đại nhạc hội Diana COOL FRESH sắp tới.

Sơn Tùng sẽ góp mặt cùng các nghệ sĩ khác đốt cháy sân khấu
Sơn Tùng sẽ góp mặt cùng các nghệ sĩ khác đốt cháy sân khấu

Trong năm 2022 này, chàng ca sĩ Thái Bình vừa ra mắt các sản phẩm Nắng Ấm Ngang Qua và Cơn Mưa Xa Dần đánh dấu 10 năm trong sự nghiệp của mình. 2 sản phẩm nhanh chóng được mọi người đón nhận khi được remix lại theo phong cách Disco Pop. Sơn Tùng M-TP chắc chắn khi trở lại sân khấu lần này sẽ đem đến cho người xem những cảm xúc, trải nghiệm nghe nhạc khác lạ mà trước nay anh chàng này chưa hề làm.

Không chỉ người dân ở Cần Thơ, rất nhiều người hâm mộ trên khắp cả nước khi nghe thông tin này đều đã chốt đơn rầm rầm tham dự đại nhạc hội chỉ để được nhìn thấy Sơn Tùng M-TP trình diễn sản phẩm âm nhạc của mình. 

Diana COOL FRESH hứa hẹn sẽ là đại nhạc hội vô cùng hoành tráng

Được tổ chức ở giai đoạn cuối năm 2022, Diana COOL FRESH hứa hẹn sẽ là một đại nhạc hội chuyên nghiệp và sôi nổi nhất trong giai đoạn này. Vào tối ngày 10/12 sắp tới đây tại công viên Sông Hậu, người xem có thể xem trực tiếp tại buổi đại nhạc hội mà không tốn tiền vé.

Buổi đại nhạc hội được đánh giá tổ chức quy mô lớn nhất trong năm
Buổi đại nhạc hội được đánh giá tổ chức quy mô lớn nhất trong năm

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP như một ngọn lửa được thắp lên khiến mọi người vô cùng háo hức trong thời tiết se lạnh của mùa đông. Hãy tham gia đại nhạc hội để được tương tác cùng các idol và nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ.

Các tin mới nhất trong ngày đều được cập nhật thường xuyên tại trang chủ của Socogifts, hãy nhấn vào đường link được cung cấp nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/son-tung-m-tp-tro-lai-dai-nhac-hoi-diana-cool-fest-20221130173802873.chn