Nóng Kpop: Taeyang sẽ trở lại Kpop với vai trò ca sĩ solo?

Taeyang từng tuyên bố giải nghệ khỏi Kpop

Mới đây, cộng đồng người nghe âm nhạc tại Kpop liên tục nháo nhào khi nghe tin đồn từ phía truyền thông rằng ca sĩ Taeyang sẽ trở lại. Điều này khiến cho không ít người là fan của nhóm BIGBANG cảm thấy phấn khởi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Taeyang sẽ trở lại Kpop sau khoảng thời gian giải nghệ?

BIGBANG có thể được coi là một trong số ít nhóm nhạc tại Kpop phát triển nhất và tiên phong trong nền âm nhạc của Hàn Quốc. Nhóm nhạc bao gồm 4 thành viên chủ chốt gồm: G-Dragon, TOP, Daesung và Taeyang. 

Taeyang từng tuyên bố giải nghệ khỏi Kpop
Taeyang từng tuyên bố giải nghệ khỏi Kpop

Tuy nhiên, thành công là như thế nhưng trong đầu năm nay, Taeyang – thành viên của nhóm BIGBANG đã chính thức công bố rằng mình sẽ giải nghệ khỏi Kpop. Thông tin này đã khiến cho không ít người là fan của Kpop trên toàn thế giới cảm thấy mất mác vì anh chàng này chính là một màu sắc riêng biệt trong nhóm và không ít người trở thành fan trung thành của anh.

Kpop nháo nhào khi nghe tin trở lại của Taeyang
Kpop nháo nhào khi nghe tin trở lại của Taeyang

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì ngày 2/12 vừa qua, cộng đồng Kpop lại được một phen nháo nhào vì xuất hiện thông tin Taeyang sẽ chính thức trở lại nền âm nhạc nước nhà với vai trò là ca sĩ solo.

Cụ thể, nam ca sĩ sẽ phát hành album đánh dấu sự trở lại của mình vào tháng 1/2023. Có rất nhiều nguồn tin khai mở cho vấn đề này, tuy nhiên từ phía công ty quản lý cũ của Taeyang là YG Entertainment đã trả lời phỏng vấn rằng “Hiện tại chúng tôi cũng không thể xác thực chính xác tin đồn trên và không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì cho giới truyền thông”.

Tuy nhiên trái ngược với sự mờ nhạt ấy, người hâm mộ của Taeyang nói chung và cộng đồng âm nhạc Kpop nói riêng vẫn đang rất mong chờ sự trở lại của chàng trai này. Nếu tin đồn này đúng là sự thật thì thật sự người hâm mộ đã chờ đợi anh 6 năm trời cho một tác phẩm solo, kể từ bài hát White Night được đăng tải vào tháng 8/2017/

Phản ứng của cộng đồng mạng trước thông tin trở lại của Taeyang

Độ nóng của Taeyang trên sân khấu Kpop có thể nói là một nhân tố khá nổi bật, ngay từ trong quá khứ, những sản phẩm của anh luôn được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Sức hút của Taeyang không cần phải nghi ngờ
Sức hút của Taeyang không cần phải nghi ngờ

Trước thông tin chưa được xác thực lần này, nhiều người không quan tâm tới chuyện có đúng hay không. Đơn giản rằng họ chỉ đang phản ứng trước những thông tin về sự nghiệp âm nhạc của Taeyang, qua đó chúng ta cũng có thể thấy được dù là một tin đồn của chàng trai này cũng có thể khiến cho cộng đồng trở nên xôn xao.

Truy cập ngay vào trang Socogifts để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/yg-tra-loi-tin-don-taeyang-bigbang-tro-lai-20221202105249563.chn