Số tiền Thái Từ Khôn sửa nhan sắc, Vương Nhất Bác có drama

Thái Từ Khôn bị cộng đồng mạng nghi ngờ sử dụng dao kéo

Vừa qua, cộng đồng Cbiz được một phen hít hà drama không thể nào chất lượng hơn khi hàng loạt ngôi sao đình đám được lôi tên ra. Trong đó, Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác là 2 cái tên được dân tình chú ý nhất, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Thái Từ Khôn chi tiền lớn để thay đổi nhan sắc

Thái Từ Khôn như chóng nổi như cồn trên mạng xã hội Cbiz ngay từ khi tham gia chương trình dành cho các Idol mới nổi Idol Producer 2018. Trong số những người từng tham gia chương trình, Thái Từ Khôn được đánh giá là nhân vật nổi tiếng và thành công nhất từ trước đến nay.

Thái Từ Khôn bị cộng đồng mạng nghi ngờ sử dụng dao kéo
Thái Từ Khôn bị cộng đồng mạng nghi ngờ sử dụng dao kéo

Chàng trai này không những có thiên phú về âm nhạc mà cậu còn sở hữu cho mình vẻ ngoài vô cùng điển trai khiến cho Thái Từ Khôn nhanh chóng trở thành anh chồng quốc dân trong làng Cbiz.

Thái Từ Khôn nhanh chóng nổi như cồn vì nhan sắc của mình
Thái Từ Khôn nhanh chóng nổi như cồn vì nhan sắc của mình

Thế nhưng, cái tên Thái Từ Khôn nhanh chóng được cộng đồng mạng nước nhà xứng danh như một kẻ dối trá. Khi công ty cũ của Khôn đã bất ngờ công khai toàn bộ chi phí từ lúc anh còn là thực tập sinh cho đến khi rời công ty. Cụ thể, đáng chú ý nhất trong phần danh sách liệt kê đó lại có khoản chi cho “y tế”.

Nhiều người ngầm hiểu rằng, cậu đã chi tiền “y tế” này cho việc phẫu thuật thẩm mỹ và số tiền tổng đã lên đến hơn 2,8 tỷ VDN.

Sao nam Thái Từ Khôn nhanh chóng bị anti fan đào lại những bức ảnh thời xưa cũ cho thấy nhan sắc vô cùng khác biệt so với hiện tại. Điều này càng chứng minh rõ hơn rằng, Khôn đã như hoàn toàn thay đổi thành một con người mới khi đã chi một số tiền khủng như vậy cho phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, một vài người fan trung thành cũng đã đưa ra những tấm hình Thái Từ Khôn từ thời còn nhỏ cho đến lớn nhằm khẳng định rằng idol của họ là phiên bản nguyên gốc.

Vương Nhất Bác động vào dao kéo 

Tại thế giới Cbiz, việc những ngôi sao động chạm dao kéo như Thái Từ Khôn là một chuyện khá nhạy cảm. Mới đây, Vương Nhất Bác cũng đã bị cộng đồng mạng nhận ra sự khác biệt trên gương mặt.

Vương Nhất Bác cũng bị nghi ngờ sử dụng dao kéo vì sự thay đổi trên gương mặt
Vương Nhất Bác cũng bị nghi ngờ sử dụng dao kéo vì sự thay đổi trên gương mặt

Cụ thể, chiếc sóng mũi của anh đã thẳng hơn cùng với tỉ lệ gương mặt có phần thay đổi hơn so với quá khứ. Để phản bác cho điều đó, fan đã đưa ra những tấm ảnh thời còn là thực tập sinh cho đến khi thành công cho thấy tất cả đều là một. 

Trước những diễn biến drama đó, Thái Từ Khôn và cả Vương Nhất Bác vẫn chưa hề có bất kỳ động thái phản bác nào. Nhiều người không khỏi hoài nghi về sự thật của sự việc.

Truy cập ngay vào đường link được Socogifts cung cấp để xem các tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nam-than-cbiz-vuong-on-ao-phau-thuat-tham-my-thai-tu-khon-lo-bang-gia-dao-keo-vuong-nhat-bac-gay-tranh-cai-kich-liet-20221130225332192.chn