Kay Trần: Trở lại với màu nhạc mới nhưng thành tích kém xưa?

Kay Trần đã thành công trong việc thay đổi bản thân

Vừa qua, Kay Trần đã chính thức cho ra mắt công chúng MV U Mê Em là sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh sau khi rời M-TP Entertainment. Mặc dù đã thành công trong việc thay đổi màu sắc âm nhạc, tuy nhiên thành tích đạt được lần này lại kém hơn xưa rất nhiều, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kay Trần thay đổi được màu nhạc mới trong U Mê Em

Vào tối ngày 30/11 vừa qua, sau khi rời khỏi M-TP Entertainment và vắng mặt trong Vbiz một khoảng thời gian dài thì Kay Trần đã chính thức cho ra mắt công chúng sản phẩm U Mê Em sau khi chính thức ký hợp đồng với ngôi nhà mới.

Kay Trần đã thành công trong việc thay đổi bản thân
Kay Trần đã thành công trong việc thay đổi bản thân

Tại showcase, Kay Trần đã chia sẻ rằng đây có lẽ là bước ngoặt tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Anh mong muốn trong lần thay đổi này, anh có thể cho mọi người thấy hình ảnh của một Kay hoàn toàn mới, khác xa hơn nhiều so với trước đây.

Kay Trần thoát khỏi cái bóng của công ty cũ
Kay Trần thoát khỏi cái bóng của công ty cũ

Và chính xác rằng Kay Trần đã thành công trong việc thay đổi hình ảnh cá nhân, không còn nhuốm màu của M-TP Entertainment nữa. Sản phẩm U Mê Em thuộc thể loại Pop kết hợp với Rap, màu sắc âm nhạc lần này của Kay là một nguồn năng lượng mà anh chưa từng mang lại cho khán giả trước đây. 

Nhiều người cho rằng, Kay Trần đã không chọn được mục tiêu phù hợp với bản thân lần này. Tuy nhiên số khác lại cho rằng, lần này Kay đã thành công trong việc khẳng định bản thân có thể chủ động và không bị ảnh hưởng của bất kỳ ai khi trước đó nhiều người bảo rằng anh đã mất chất khi về M-TP Entertainment.

Từ phần âm thanh, màu sắc âm nhạc cho đến hình ảnh của MV đều được làm rất cẩn thận. Có thể thấy được rằng sự trả lại của Kay lần này khá thành công và được nhiều người công nhận.

MV xịn nhưng thành tích lại kém hơn xưa

Tuy nhiên có một điều khá rõ mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra, đó là mặc dù đã được công ty truyền thống khá mạnh trên mọi mặt báo từ báo điện tử cho đến các mạng xã hội. Tuy nhiên, MV U Mê Em lại có thành tích đạt được kém hơn nhiều so với lúc xưa thời anh còn hoạt động độc lập.

Sản phẩm mới không đạt được thành tích như xưa
Sản phẩm mới không đạt được thành tích như xưa

Ca khúc sau 24 giờ ra mắt chỉ đạt được 165 nghìn lượt xem trên Youtube và loạt top 26 trending. Con số này không phải là quá cao đối với một nghệ sĩ đã có tiếng trước đây như Kay Trần. Có lẽ một phần bởi vì anh đã vắng mặt một thời gian khá lâu nên nhiều người đã bỏ lỡ khoảnh khắc comeback của chàng rapper này.
Truy cập ngay vào đường link được Socogifts cung cấp để xem các tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/kay-tran-tung-mv-dau-tien-hau-roi-cong-ty-m-tp-thoat-duoc-cai-bong-son-tung-nhung-thanh-tich-dang-bao-dong-2022120120110199.chn