Diệp Lâm Anh: Kết quả phiên tòa vụ ly hôn với người chồng cũ

Diệp Lâm Anh đến dự phiên sơ thẩm ly hôn chồng

Mới đây, phiên tòa về vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh với người chồng cũ của mình đã được mở ra. Kết quả phiên tòa khiến cho Lâm Anh cho biết bản thân đang rất suy sụp và áp lực sau phiên tòa sơ thẩm lần này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kết quả phiên tòa về vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Chiều ngày 2/12 vừa qua, Tòa án Nhân dân Quận 1 TP. HCM đã chính thức mở phiên sơ thẩm về vụ ly hôn giữa cựu người mẫu Diệp Lâm Anh cùng người chồng cũ của mình. 

Trước khi buổi sơ thẩm diễn ra, cả 2 đã sắp xếp nhiều buổi hòa giải để đưa ra những phương án phù hợp hơn nhưng kết quả lại không mấy khả quan. Theo như ghi nhận tại buổi sơ thẩm, Diệp Lâm Anh đã không kiềm được cảm xúc mà bật khóc ngay tại phiên tòa, sau đó cô đã vội về nhà ngay sau khi buổi sơ thẩm kết thúc.

Diệp Lâm Anh đến dự phiên sơ thẩm ly hôn chồng
Diệp Lâm Anh đến dự phiên sơ thẩm ly hôn chồng

Cụ thể, Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng cô sẽ được chăm sóc cho con gái của mình, còn người chồng cũ sẽ nuôi dưỡng cậu con trai còn lại. Điều này đối với cô thật sự mà nói rằng không công bằng, về việc phân quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh cho biết sau phiên tòa cô vô cùng suy sụp và đang rất buồn.

Cô không khỏi bật khóc trước quyết định của phiên tòa
Cô không khỏi bật khóc trước quyết định của phiên tòa

Theo quản lý của cô cho biết, Lâm Anh muốn rằng đích thân cô có thể tự mình nuôi dưỡng 2 bé vì tình cảm của người mẹ dành cho con không thể nào chia cắt được. Một phần vì sự phát triển của 2 đứa trẻ cần phải ở bên nhau, thế nhưng quyết định này của toà án dường như đã động đến trái tim của một người mẹ.

Diệp Lâm Anh và những chia sẻ trước khi dự phiên sơ thẩm

Theo đó, Diệp Lâm Anh tuyên bố trước truyền thông vào thời điểm trước khi buổi sơ thẩm diễn ra rằng “Tôi sẽ không ngại việc kháng cáo cho tới cùng nếu như không được đích thân nuôi 2 đứa con con mình cùng với chu cấp của chồng cũ”.

Diệp Lâm Anh sẽ kháng cáo nếu như không vừa lòng với quyết định của tòa
Diệp Lâm Anh sẽ kháng cáo nếu như không vừa lòng với quyết định của tòa

Đồng thời khi được phóng viên hỏi về mong muốn của cô về kết quả buổi sơ thẩm, Lâm Anh chia sẻ rằng “Tôi nghĩ rằng việc một người chăm sóc cho con tốt hơn nhiều so với một người đàn ông không xứng đáng làm chồng của tôi. Tôi nghĩ việc nên nói thẳng, nói rõ và nói thật với nhau sẽ tốt hơn nhiều so với việc tạo sức ép như thời gian qua”.

Trước thông tin trên, nhiều người hâm mộ cũng như người mẹ đã bày tỏ sự đồng cảm của mình dành cho Diệp Lâm Anh khi trong tương lai, sẽ rất khó khăn trong việc kết nối giữa mẹ và cậu con trai kia.

Truy cập ngay vào trang Socogifts để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ket-qua-phien-toa-so-tham-vu-ly-hon-giua-diep-lam-anh-va-chong-cu-20221202183719271.chn