Chàng trai bị MC Quyền Linh chỉ trích trên “Bạn Muốn Hẹn Hò”

MC Quyền Linh bức xúc trước cách nói chuyện của chàng trai

Tại chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vừa qua, MC Quyền Linh đã trực tiếp chấn chỉnh người thanh niên tham gia ngay trên sóng truyền hình. Sở dĩ, chàng trai này đã thẳng thừng tuyên bố rằng mình “không ưa phụ nữ mập”, điều này khiến cho không ít cô gái bức xúc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Chàng trai tuyên bố mình “không ưa phụ nữ mập”

Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình truyền hình được khá nhiều người ưa thích khi là nơi se duyên cho nhiều cặp vợ chồng. Trong tập phát sóng gần nhất của chương trình, một chàng trai tên Long Định – 27 tuổi đã đăng ký tham gia và được ghép đôi với một nữ cũng làm chung ngành nghề.

MC Quyền Linh bức xúc trước cách nói chuyện của chàng trai trên "Bạn Muốn Hẹn Hò"
MC Quyền Linh bức xúc trước cách nói chuyện của chàng trai trên “Bạn Muốn Hẹn Hò”

Đúng chú ý, khi được hỏi về tiêu chí về mẫu người lý tưởng của mình, chàng trai này đã “vô tư” chia sẻ thẳng thừng rằng bản thân là người “không ưa phụ nữ mập” ngay trên sóng truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò. Ngoài ra, chàng trai còn chia sẻ thêm thằng “Một người con gái tầm tuổi cưới chồng mà còn quá trẻ con em không thích lắm, chanh chua, quá mập các kiểu cho thấy người ấy còn kém về việc nhận thức cuộc sống”.

Chàng trai thẳng thừng nói mình không ưa gái mập
Chàng trai thẳng thừng nói mình không ưa gái mập

Ngay lập tức, MC Quyền Linh cùng Cát Phượng đã tỏ thái độ ngay trên sóng truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò. Đối với người theo dõi chương trình thì có thể biết, những trường hợp “độc lạ” xảy ra là điều bình thường, do đó Cát Phượng đã có phần thử lòng chàng trai rằng “Bên đây nhìn cũng ngon lắm à nha không phải dạng vừa đâu, mặt xinh tươi sáng sủa dễ thương, nói chuyện cũng ngọt lắm mà có điều người hơi mập thì em có chịu không?”.

Đáp lại, chàng trai thẳng thắn trả lời “Được vậy thì tốt quá chị à mà mập quá thì không chịu được. Tròn tròn một tí là được rồi chứ tròn quá em tuổi thân”.

Cả phía nhà trai cùng nhà gái phía bên dưới chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò cũng tỏ ra khá bất ngờ với màn chia sẻ này của chàng trai.

MC Quyền Linh trực tiếp chỉ trích, chấn chỉnh chàng trai

Nhận biết được tình hình và đối phương, MC Quyền Linh đã trực tiếp chấn chỉnh trai vụng về này trực tiếp trên sóng truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò rằng “Em ơi là em, mập thì kệ người ta, quan trọng là cái tâm hồn của người ta chứ em là con trai thì em không nên nói vậy với người phụ nữ”.

Chàng trai vẫn thành công ghép đôi với người con gái bên kia
Chàng trai vẫn thành công ghép đôi với người con gái bên kia

Chàng trai còn trêu thêm “Ngoại hình cân đối là đẹp đối với em chứ cỡ chị Cát Tường là em không chịu được rồi” khiến cho Quyền Linh phải xoa dịu tình hình “Gặp phụ nữ mà chê như em thì chỉ có ế tiếp thôi, chê là thất bại đó nghe chưa”.

Truy cập ngay vào trang Socogifts để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tuyen-bo-khong-thich-phu-nu-map-chang-trai-bi-mc-quyen-linh-chan-chinh-tren-song-truyen-hinh-20221203093835123.chn