Top 100 album thành công nhất 2022 của Rolling Stone

Album BORN PINK được đánh giá cao bởi Rolling Stone

Mới đây, danh sách Top 100 album thành công nhất 2022 được Rolling Stone bình chọn và công bố đã gây ra nhiều chú ý khi bất ngờ xuất hiện 1 tân binh lạ mặt của Kpop lọt top. Ngoài ra, sự góp mặt của BTS VÀ BLACKPINK cũng khiến cho nhiều người chú ý, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tân binh lạ mặt bất ngờ xuất hiện trong Top 100

Mới đây, tạp chí âm nhạc đình đám thế giới – Rolling Stone đã công bố top 100 album thành công nhất trên thế giới năm 2022 đã được công bố. Trong top 100 này bao gồm rất nhiều thể loại nhạc khác nhau đến từ khắp nơi trên giới như: RnB, Pop, Rock, Metal, indie,… Trong đó, Kpop chiếm đa số slot trong bảng xếp hạng vì sự phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc Hàn Quốc.

Nhóm nhạc tân binh xuất sắc nằm Top 100 của Rolling Stone
Nhóm nhạc tân binh xuất sắc nằm Top 100 của Rolling Stone

Tuy nhiên, người ta lại chú ý đến một cái tên khá lạ mà được biết là tân bình của làng Kpop là NewJeans với album mới nhất của mình để debut nhóm được lọt top 46. Đây chính là thành tích đáng mơ ước của bất kỳ nghệ sĩ nào mới debut. Theo đó, nhóm nhạc NewJeans chỉ mới vừa được thành lập vào tháng 8 năm 2022 nhưng lại khá thành công ở thị trường Kpop. 

Tân bình này nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người và dường như album kia đã chinh phục được Rolling Stone. Cụ thể, từ phía tạp chí đã chia sẻ rằng “NewJeans mặc dù là một nhóm nhạc mới vừa được debut, chưa lớn lắm nhưng lại mang trong mình một màu sắc âm nhạc tiên phong trong tương lai. Trái ngược với đa số album khác, NewJeans có số lượng bài hát khá ít trong album nhưng chúng tôi lại cảm thấy mong chờ các tác phẩm sau này của nhóm”.

BTS – BLACKPINK giật giải “khủng” trong Top 100

2 nhóm nhạc đình đám nhất nhì Kpop lúc này là BLACKPINK và BTS cũng đã chiếm khá nhiều slot trong bảng xếp hạng lần này. Trong đó, album BORN PINK của BLACKPINK được đánh giá khá cao, thậm chí tạp chí này còn nhận định rằng “Album BORN PINK là album hay nhất của BLACKPINK mà trước giờ chúng tôi thưởng thức qua”. 

Album BORN PINK được đánh giá cao bởi Rolling Stone
Album BORN PINK được đánh giá cao bởi Rolling Stone

Không thua kém gì, J-Hope của nhóm BTS cũng đã nằm trong Top 100 này với album solo của mình mang tên Jack In The Box. Chiếm giữ ngôi vị thứ 9. J-Hope trở thành một trong những album nghệ sĩ solo đạt được thành tích cao nhất trong bảng xếp hạng của Rolling Stone.

J-Hope giật giải với Album solo của mình
J-Hope giật giải với Album solo của mình

Rolling Stone cũng chia sẻ thêm “Chúng tôi cảm thấy rằng album của chàng trai này trong năm 2022 là album solo xuất sắc nhất trong nền âm nhạc Kpop. Chúng tôi cũng sẽ còn theo dõi cậu ấy trong các sản phẩm sắp tới”.

Truy cập ngay vào trang Socogifts để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/100-album-hay-nhat-2022-cua-rolling-stone-bts-blackpink-gop-mat-1-tan-binh-kpop-bat-ngo-lot-top-20221203084305692.chn