RM ra MV mới và gặt hái được nhiều thành tích

RM chính thức cho ra mắt MV trong album solo đầu tay

Mới đây, nhóm trưởng của BTS – RM đã chính thức tung ra MV mới của mình và gặt được nhiều thành tích đáng mơ ước. Cộng đồng fan vô cùng hãnh diện khi bài hát đứng đầu BXH iTunes tại 87 quốc gia, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

MV mới của RM đánh bại nhiều kỷ lục trước nay

Vào ngày 2/12 vừa qua, RM – nhóm trưởng của BTS đã chính thức tung ra sản phẩm mới của mình mang tên “Wild Flower”. Bài hát được cộng đồng fan đón nhận vô cùng nhiệt tình vì tính chất cũng như màu sắc âm nhạc khác biệt không lẫn lộn với bất kỳ ai trong nhóm.

Theo đó, đây là ca khóc nằm trong album solo đầu tiên của nhóm trưởng BTS vì trước nay anh vẫn một lòng trung thành trong việc cống hiến cho nhóm. Do đó ca khúc khi vừa được ra teaser, nhiều người đã không khỏi bất ngờ và mong đợi vì trước nay họ chưa từng thấy hình ảnh của RM đứng hát solo bao giờ.

RM chính thức cho ra mắt MV trong album solo đầu tay
RM chính thức cho ra mắt MV trong album solo đầu tay

Vào đúng 12 giờ sáng, chỉ trong khoảng 30 phút đầu tiên bài hát đã đạt hơn 1 triệu lượt stream trên Youtube. Điều này cũng đã phá vỡ nhiều kỷ lục trước đây khi RM trở thành nghệ sĩ được người xem mong chờ nhất trong năm qua. Đồng thời, bài hát cũng được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. 

Nhờ vào sự ủng hộ to lớn của fan mà bài hát Wild Flower này của RM  đã chính thức vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng của iTunes chỉ hơn 1 ngày sau khi ra mắt sản phẩm tại nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Bỉ,…

Ca khúc mới của nhóm trưởng RM nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes
Ca khúc mới của nhóm trưởng RM nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes

Có thể nói, sự thành công mà RM có được trong sản phẩm solo đầu tay này không hề thua kém với bất kỳ thành viên nào trong nhóm. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, chàng trai vẫn được cộng đồng fan dõi theo và chú ý từ trước đến nay mặc dù chưa từng xuất hiện với vai trò là nghệ sĩ solo. Mà hầu hết trong các tác phẩm từ trước đến nay, RM chỉ xuất hiện cùng với 6 người còn lại hoặc ở sau hỗ trợ sản phẩm của các anh em.

RM chính thức trở thành ca sĩ solo trong nhóm BTS

Trong năm qua, J-Hope cũng đã ra một album solo và gặt được nhiều giải thưởng, tiêu biểu là lọt top album xuất sắc nhất 2022 của Rolling Stone.

Cộng đồng rất mong chờ sản phẩm tiếp theo trong album sắp tới của RM
Cộng đồng rất mong chờ sản phẩm tiếp theo trong album sắp tới của RM

Theo đó, RM  cũng đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo tiếp theo của nhóm BTS. Theo thông tin được cung cấp, album lần này của anh sẽ được ra mắt trong thời gian gần. Điều này khiến cho fan của BTS nói chung hay của nam rapper nói riêng vô cùng mong chờ.

Hãy nhấp ngay vào trang Socogiftst thông qua đường link sau để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ca-khuc-moi-cua-truong-nhom-bts-dung-dau-bxh-bai-hat-itunes-o-87-quoc-gia-20221204085655378.chn