Jungkook lộ bằng chứng đang hẹn hò cựu thành viên GFRIEND

Nam ngôi sao Jungkook dính tin đồn hẹn hò với SinB

Mới đây, cộng đồng fan Kpop lại thêm một phen xôn xao khi ngày càng xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy idol Jungkook nhóm BTS đang hẹn hò với SinB – cựu thành viên của GFRIEND. Điều này khiến cho nhiều cô gái không khỏi ghen tuông, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jungkook lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò với SinB

Phải công nhận một điều rằng, sức hút của Jungkook đã khiến cho rất nhiều cô gái ngày nhớ đêm mong. Chàng trai còn được fan gán ghép cho rất nhiều nữ idol khác tại Kbiz. Thế nhưng, Jungkook vẫn luôn sống kín trong chuyện đời tư của mình và chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ nữ nghệ sĩ hay cô gái nào khác.

Cái tên Jungkook lại càng trở nên hot sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng của anh tại buổi khai mạc World Cup 2022. Do đó, từng nhất cử nhất động của anh lại càng được nhiều sự chú ý. 

Nam ngôi sao Jungkook dính tin đồn hẹn hò với SinB
Nam ngôi sao Jungkook dính tin đồn hẹn hò với SinB

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ bắt đầu lan truyền nhau thông tin cho rằng Jungkook đang hẹn hò chính thức với nữ cựu thành viên của GFRIEND thông qua nhiều dấu hiệu đáng ngờ. The đó, một số người hâm mộ đã vô tình bắt gặp tên chơi game của nam ca sĩ là “Mickey Bok Guk” và nghe trông rất giống với cái biệt danh “Bokbi” của SinB.

Hàng loạt bằng chứng được đưa ra cho rằng Jungkook đang hẹn hò với SinB
Hàng loạt bằng chứng được đưa ra cho rằng Jungkook đang hẹn hò với SinB

Hay tại một chương trình truyền hình, SinB là người tham gia trò chơi đã chọn trúng tâm thẻ có âm tiết là “Kook”. Ngay sau đó, phản ứng của đồng đội cô cũng vô cùng khó hiểu khi liên tục trêu chọc cô trước truyền hình và phản ứng của SinB cũng rất ngượng ngùng. Người ta bắt đầu nghi hoặc rằng Sowon đang ám chỉ việc SinB hẹn hò với Jungkook.

Về phía nam ca sĩ, anh cũng đã bị fan bắt gặp nhiều khoảnh khắc ám chỉ việc hẹn hò với nữ SinB. Cụ thể, fan bắt gặp lại cảnh Jungkook tỏ ra gương mặt khó chịu tại một chương trình truyền hình khi thấy cảnh SinB diễn tình tứ với Jeonghan. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phản ứng này là hoàn toàn tự nhiên của nam ca sĩ và không có gì đáng ngờ.

Động thái của Jungkook trước tin đồn hẹn hò với SinB

Ngay sau khi tin đồn bắt đầu lan truyền, nhiều người đã tràn vào livestream của nam ca sĩ để hỏi trực tiếp. 

Jungkook cũng tỏ thái độ mập mờ khi được fan hỏi về tin đồn
Jungkook cũng tỏ thái độ mập mờ khi được fan hỏi về tin đồn

Trước câu hỏi dồn dập của fan, Jungkook vẫn tỏ ra làm ngơ và đôi khi cười mỉm. Điều này mơ hồ đã khiến cho người ta nghĩ rằng chàng trai đang cố lảng tránh và không muốn trả lời vì ngại. Tuy nhiên, thông tin cho đến nay vẫn chưa được bất kỳ ai xác thực có đúng hay không hay thậm chí đây chỉ là một trò đùa của cư dân mạng.

Hãy nhấp ngay vào trang Socogiftst thông qua đường link sau để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/jungkook-bts-hen-ho-sinb-gfriend-20221122155005392.chn