Lisa bị cộng đồng mạng “chửi” vì đắc tội với Jungkook 

Lisa bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đắc tội với Jungkook

Mới đây, sai sót trên bảng xếp hạng của Spotify đã khiến cho Lisa bị cộng đồng mạng “chửi” không thương tiếc vì đắc tội với Jungkook. Sự việc khiến cho nhiều người ngã ngửa khi biết sự thật, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc nhé.

Sai lầm tai hại từ bảng xếp hạng của Spotify

Vừa qua, Spotify vừa công bố bảng xếp hạng cho các cá nhân nghệ sĩ Kpop đạt được thành tích cao trong năm 2022. Tuy nhiên, sự cố bắt đầu xảy ra khi bảng xếp hạng này lại đưa Lisa của nhóm BLACKPINK lên hàng đầu trong nhóm ca sĩ solo được nhiều lượt stream nhất năm và Jungkook của BTS lại không có tên trong danh sách top 10.

Bảng xếp hạng bị lỗi của Spotify đã khiến cho Lisa bị chỉ trích
Bảng xếp hạng bị lỗi của Spotify đã khiến cho Lisa bị chỉ trích

Ngay sau sự cố, nhiều fan của BTS không khỏi bức xúc trước sự làm ngơ này của Spotify. Họ cho rằng trong năm qua, cá nhân Jungkook  cũng gặt hái được nhiều thành tựu nhưng lại không được nằm trong top 10. Thế nhưng Lisa có phần mờ nhạt hơn nhưng lại nằm trong top 10 của bảng xếp hạng, điều này khiến cho cô ca sĩ dễ thương này phải chịu nhiều chỉ trích oan.

Một tài khoản Twitter đã buông lời không hay về Lisa về sự cố trên Spotify
Một tài khoản Twitter đã buông lời không hay về Lisa về sự cố trên Spotify

Trước tình hình căng thẳng, ngày 2/12 Spotify đã chính thức lên tiếng xin lỗi rằng “Theo bảng xếp hạng hàng năm, chúng tôi dựa vào những con số từ lượt stream các ca khúc của nghệ sĩ.  Nhưng trong lần này, chúng tôi đã gắn quá nhiều thẻ phân loại thể loại nhạc cho nên đã dẫn đến các kết quả không được đồng nhất với nhau, dẫn đến sai sót trong bảng xếp hạng. Chúng tôi đã sửa chữa nó thành công và bây giờ là khoảnh khắc ăn mừng cùng những người hâm mộ BTS, một lần nữa chúng tôi vô cùng xin lỗi về sự cố đáng tiếc này”.

Theo đó, Jungkook  từ vị trí top 9 giờ đây đã leo hạng lên top 1 trong bảng xếp hạng ca sĩ solo được nhiều người stream nhất 2022. Điều này phần nào cũng đã xoa dịu được tình hình và công nhận thành tích của Jungkook. 

Lisa  bị “chửi” oan vì Jungkook

Bên cạnh đó, cô nàng Lisa cũng vô cùng đáng thương khi bị “ăn chửi” nhiệt tình từ phía fan của Jungkook. Nhiều người đã tràn vào Instagram cá nhân của cô để công kích, họ cho rằng Lisa không đáng để nhận giải thưởng hoặc gọi cô là dựa vào nhan sắc để câu view.

Sau khi sự cố đã được làm rõ, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng vì hành động phi lý tính của mình. Theo đó, fan của Lisa đã đẩy hashtag “Xin lỗi LISA” lên trend để lấy lại danh dự cho idol.

Lisa bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đắc tội với Jungkook
Lisa bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đắc tội với Jungkook

Nhìn chung, sự việc lần này phần nào cũng ảnh hưởng khá nhiều về danh dự của Lisa và cả Jungkook.

Hãy nhấp ngay vào trang Socogiftst thông qua đường link sau để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://2sao.vn/lisa-bi-chi-trich-oan-vi-jungkook-bts-n-329304.html