Vương Nhất Bác: Bị tố mua dâm, động thái Nhất Bác lúc này

Nam ngôi sao bị dính tin đồn mua dâm với các tú bà

Là một nhân vật khá có máu mặt trong giới Cbiz, do đó mà tin đồn Vương Nhất Bác dính vào đường dây mua dâm đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Trước tin đồn, Nhất Bác đã thẳng thắn kiện tụ người rao tin vì cho rằng mình bị oan, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vương Nhất Bác bị đồn dính vào đường dây mua dấm

Vương Nhất Bác là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong nhiều ngày qua sau khi Lý Dịch Phong bị cảnh sát bắt tạm giam vào ngày 11/9. Lý do bởi vì một số tài khoản mạng xã hội bắt đầu tung tin đồn rằng nam ca sĩ Vương Nhất Bác có hành vi “được tú bà bao nuôi”, “dính vào chuyện gái gọi thường xuyên”,… 

Nam ngôi sao bị dính tin đồn mua dâm với các tú bà
Nam ngôi sao bị dính tin đồn mua dâm với các tú bà

Theo đó, người tung tin đồn là một tài khoản trên mạng xã hội Weibo với cái tên Blase Loan. Cô cho biết mình nắm khá nhiều thông tin quan trọng về góc khuất đời tư của các nghệ sĩ Dịch Phong, Nhất Bác cùng với 16 người nổi tiếng khác tại Cbiz. Cô hẹn cộng đồng mạng sẽ từ từ tiết lộ từng người một. Điều này khiến cho cộng đồng người hâm mộ tại Cbiz không khỏi xôn xao.

Tài khoản Weibo Blase Loan tung tin đồn về ồn ào của Vương Nhất Bác
Tài khoản Weibo Blase Loan tung tin đồn về ồn ào của Vương Nhất Bác

Tuy nhiên ngay sau đó, vào ngày 13/9 tài khoản Weibo kia đã chính thức bị xóa vĩnh viễn vì vi phạm quy tắc cộng đồng. Từ đó, người xem không khỏi nghi ngờ vì tính xác thực của thông tin người phụ nữ kia liệu có phải là sự thật?

Trước tình thế đó, phía bên công ty quản lý của Vương Nhất Bác đã xác nhận rằng thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Thậm chí từ phía chính chủ trong câu chuyện là Vương Nhất Bác cũng khẳng định rằng mình không hề tiếp xúc hay liên quan gì đến vụ việc của Lý Dịch Long.

Đồng thời, thông tin trên cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến danh dự và đời sống riêng tư của nam ngôi sao Vương Nhất Bác. Do đó người đại diện của anh cũng đã nộp đơn lên cơ quan chức năng để tiếng hành điều tra về sự việc.

Phản ứng của người xem trước động thái của Vương Nhất Bác

Trước thông tin bán tín bán nghi kia, nhiều người đã không khỏi hoài nghi về vụ việc. Mặc dù công ty quản lý đã xác nhận thông tin Vương Nhất Bác mua dâm là giả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ các cáo buộc trên.

Nhiều người vẫn yêu cầu điều tra mặc dù đã có xác thực của công ty quản lý
Nhiều người vẫn yêu cầu điều tra mặc dù đã có xác thực của công ty quản lý

Cộng thêm việc một số tờ báo tại Trung Quốc đã đưa tin về vụ việc đều đột ngột “sụp đổ”. Điều này vô hình chung lại tạo nên nghi ngờ thêm cho cộng đồng người xem khi họ cho rằng Vương Nhất Bác đang cố che giấu một điều gì đó. 

Hãy nhấp ngay vào trang Socogiftst thông qua đường link sau để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/vuong-nhat-bac-kien-vi-bi-to-cao-mua-dam-4510711.html