Động thái của Jack về vụ Thiên An khiến fan nghi ngờ

Bài đăng ẩn ý của nam ca sĩ Jack nhắm đến sự việc

Dạo gần đây, Thiên An lại tiếp tục cho ra là một thông tin mới về mối quan hệ giữa mình với nam ca sĩ Jack khi tố nam ca sĩ đã ngưng chu cấp cho bé Sol. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã có động thái mới khiến fan cùng cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jack đăng bài ẩn ý vì vệ vụ với Thiên An

Vài ngày qua, trên khắp các mặt báo Việt Nam không ngừng đưa tin về những tiết lộ mới nhất đây của Thiên An cùng với Jack khi cô cho biết nam ca sĩ đã ngưng chu cấp cho con. Đồng thời nhân cơ hội này cô cũng đã bày tỏ nỗi lòng của mình đối với những thông tin cáo buộc cô không đúng sự thật.

Thiên An đã mời luật sư vào cuộc về các cáo buộc của mình
Thiên An đã mời luật sư vào cuộc về các cáo buộc của mình

Cụ thể, Thiên An đã viết một tâm thư dài, trong đó cô giải thích rằng chuyện tin đồn mình lăng nhăng nhiều mối quan hệ khi yêu Jack là không có. Đồng thời tin đồn cho biết mỗi tháng cô nhận được hàng chục triệu đồng từ mẹ chồng và nam ca sĩ hoàn toàn sai sự thật.

Đáng chú ý nhất, Thiên An tiết lộ rằng lần cuối cùng mà mình nhận được tiền chu cấp từ nam ca sĩ Jack là vào vài tháng trước và hiện tại anh đã chính thức ngưng chu cấp cho cả 2 mẹ con Thiên An.

Bài đăng ẩn ý của nam ca sĩ Jack nhắm đến sự việc
Bài đăng ẩn ý của nam ca sĩ Jack nhắm đến sự việc

Trước thông tin nóng hổi, cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng sau một khoảng thời gian yên ắng. Không dừng lại ở đó, Jack lần này đã không còn yên lặng mà liên tục có những động thái khiến cho fan và cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ về tính xác thực của thông tin.

Cụ thể, anh cho đăng tải một bức ảnh cá nhân của mình lên mạng và để dòng trạng thái trái ớt với ẩn ý “cay”. Đồng thời một bài đăng khác, dòng trạng thái “Tiền anh cho, anh cho, thiệt mà” đã khiến cho người xem vô cùng bức xúc.

Jack lại được cộng đồng mạng réo tên

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến sự việc, tuy nhiên động thái mới này của Jack cũng đã khiến cho người ta ngầm hiểu rằng anh đang gửi những lời này dành cho Thiên An và anti fan. 

Jack lại bị cộng đồng mạng réo tên sau tiết lộ của Thiên An
Jack lại bị cộng đồng mạng réo tên sau tiết lộ của Thiên An

Ngay dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người là fan của anh cũng đã hùa theo “Chắc là không cay đâu”, “Nói ít hiểu nhiều thôi”. Theo đó, nhiều người đồn đoán rằng Jack lần này không sai và phía Thiên An đang cố ý tạo áp lực nhằm hủy hoại sự nghiệp ca nhạc của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Thiên An hiện tại đã cho luật sư vào cuộc nhằm làm rõ sự việc trước công chúng.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/thien-an-len-tieng-hon-nua-nam-khong-nhan-duoc-tien-chu-cap-nuoi-con-jack-phan-ung-the-nao-20221205184015608.chn