Jack: Thiên An tiết lộ bố đẻ đã ngừng chu cấp cho bé Sol

Jack bị Thiên An tố ngưng chu cấp cho con

Cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng trước thông tin ca sĩ Jack đã ngưng chu cấp cho mẹ con Thiên An. Sự việc đang được khá nhiều người chú ý đặc biệt là anti fan của nam ca sĩ Miền Tây, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Thiên An tố Jack đã ngừng chu cấp cho 2 mẹ con

Cộng đồng mạng cho đến ngày hôm nay vẫn không quên được câu chuyện drama của chàng ca sĩ điển trai Jack khi từng có drama rằng cậu có con với Thiên An và trốn tránh trách nhiệm. Sự việc lúc bấy giờ nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và hầu hết đều là chỉ trích.

Jack bị Thiên An tố ngưng chu cấp cho con
Jack bị Thiên An tố ngưng chu cấp cho con

Và mới đây, Thiên An là mẹ đẻ của bé Sol – con của Jack tiết lộ rằng người bố đã ngừng chu cấp cho 2 mẹ con. Trước đó, nam ca sĩ chỉ chu cấp cho đứa con cùng người mẹ của mình 5 triệu/ tháng và hiện tại đã không còn đồng nào. 

Thiên An cho biết cô đã không nhận được tiền chu cấp từ lâu
Thiên An cho biết cô đã không nhận được tiền chu cấp từ lâu

Cụ thể, Thiên An nhấn mạnh “Mọi người cứ đồn rằng gia đình mình nợ ngân hàng 2 tỷ và nhờ “idol” của các bạn để trả nợ, điều này hoàn toàn là bịa đặt hết. Vả lại, con của mình mà còn ngưng chu cấp tiền thi chuyện trả nợ cho nhà mình hoàn toàn không thể xảy ra đâu”.

Thiên An còn chia sẻ thêm “Phía bên kia sau khi sự việc vỡ lẽ ra thì đã ngưng chu cấp khoảng thời gian sau đó. Mình nhớ lần cuối mình cầm được số tiền kia là vào tháng 3/2022. Có những tháng còn không gửi thì dồn vào tháng sau, cùng lắm cũng được 7 triệu hoặc 8 triệu. Do đó thông tin kêu mẹ bạn ấy chuyển 5 triệu còn bạn ấy chuyển 10-15 triệu hàng tháng là vô lý. Và hiện tại mình nói luôn là bạn ấy cũng đã ngưng việc chu cấp cho 2 mẹ con mình rồi nên các bạn đừng thêu dệt sự thật nữa”.

Thông tin nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và chỉ trong một ngày, tất cả mọi mặt báo lớn nhỏ trên mạng xã hội đều rầm rộ đưa tin.

Tình hình hiện tại giữa Thiên An và Jack

Thiên An cho biết hiện tại bé Sol và gia đình cô đã cắt đứt mối quan hệ với phía bên nội và Jack. Cô hiện tại đang hoạt động công việc diễn viên của mình và tự mình nuôi bé Sol, trong đó không có sự giúp sức của Jack. 

Thiên An vẫn đang hoạt động và tự mình nuôi con
Thiên An vẫn đang hoạt động và tự mình nuôi con

Còn về phía Jack, hiện tại anh vẫn chưa hề có bất kỳ phản hồi nào về sự việc. Cũng như trước đó, chàng ca sĩ cũng đã im lặng và giải quyết mâu thuẫn trước khi trở lại sân khấu.

Hãy truy cập vào trang Socogiftst để xem các tin mới nhất trong ngày được cập nhật hàng ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/sao-vbiz-chu-cap-cho-con-sau-tan-vo-nguoi-ngung-hoan-toan-gay-xon-xao-nguoi-chi-2-ty-moi-nam-20221205015423304.chn