Park Min Young trở lại với vẻ ngoài lung linh sau Sacandal

Park Min Young xuất hiện lần đầu sau drama của bạn trai cũ

Vừa qua, sự xuất hiện trở lại của Park Min Young đã gây sự chú ý nhất định trong Showbiz Hàn. Cô đã lui về ở ẩn sau drama với người bạn trai CEO của mình và sự xuất hiện trở lại của cô đã khiến cho không ít người thích thú, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Park Min Young trở lại với vẻ ngoài đẹp lung linh

Sau khi trở thành tâm điểm với drama cùng người bạn trai CEO của mình, Park Min Young đã dần xa lánh Showbiz Hàn một khoảng thời gian. Theo đó, người bạn trai cũ của cô đã bị cảnh sát nhắm đến vì nghi ngờ kinh doanh phi pháp. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tên tuổi cũng như hình ảnh của Park Min Young vì cô là bạn gái cũ của vị CEO này.

Park Min Young xuất hiện lần đầu sau drama của bạn trai cũ
Park Min Young xuất hiện lần đầu sau drama của bạn trai cũ

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Park Min Young đã xuất hiện trở lại trước truyền thông tại một sự kiện khai trương tại Seoul. Sự xuất hiện lần này của cô đã tạo nên ít nhiều sự chú ý nhất định vì vẻ ngoài đẹp lung linh của mình. 

Trước ngược với thông tin trước đó, nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đang ở trong tình trạng suy sụp, stress nên mới lui về ở ẩn. Ngoài ra, nhiều người còn đồn đoán rằng Park Min Young đang bị biến chứng vì sử dụng dao kéo trước đây.

Park Min Young vô cùng dễ thương với vẻ đẹp tự nhiên của mình
Park Min Young vô cùng dễ thương với vẻ đẹp tự nhiên của mình

Theo đó, nữ ca sĩ đã xuất hiện cùng chiếc váy ngắn đen làm tôn lên chiều cao thanh thoát của cô. Mặc dù bị đặt biệt danh là “nữ hoàng dao kéo”, tuy nhiên lần này Park Min Young xuất hiện với vẻ đẹp vô cùng tự nhiên khiến nhiều người là fan của cô vô cùng thích thú. 

Theo đó, biểu hiện của cô tại sự kiện như không hề bị ảnh hưởng bởi drama của người bạn trai cũ của mình. Tại buổi lễ sự kiện, cô còn giao lưu nhiệt tình với khán giả và khi được hỏi về tình hình “sức khỏe” hiện nay, cô cho biết mình vẫn đang rất ổn và càng hạnh phúc khi sắp cho ra mắt ca khúc mới.

Park Min Young đọ sắc cùng IU

Tại buổi sự kiện còn có sự xuất hiện của IU, theo đó Park Min Young đã có màn đọ sắc không hề thua kém với “con dâu quốc dân” này. Mặc dù không có chiều cao lý tưởng như Park Min Young, tuy nhiên IU lại sở hữu cho mình vẻ đẹp tự nhiên, dễ thương cùng cơ thể cân đối.

IU với vẻ đẹp tuyệt phẩm cùng Park Min Young
IU với vẻ đẹp tuyệt phẩm cùng Park Min Young

Mặc dù đã gần 30 tuổi, nhưng nhan sắc của IU vẫn như gái 20, điều khiến càng khiến cho nữ ca sĩ cùng IU trở thành tâm điểm chú ý trong buổi sự kiện khai trương tại Seoul.

Hãy truy cập vào trang Socogiftst để xem các tin mới nhất trong ngày được cập nhật hàng ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/park-min-young-lan-dau-lo-dien-sau-lum-xum-voi-ban-trai-ceo-do-sac-cuc-gat-ben-em-gai-quoc-dan-iu-20221117120610652.chn