Avatar 2: Sau đợt công chiếu sớm, người xem nhiệt tình

Avatar 2 được đánh giá là bộ phim của tương lai

Trước thông tin bộ phim Avatar 2 sắp sửa ra mắt, nhiều người đã không khỏi phấn khích khi thấy được phản ứng của những người xem tại các xuất công chiếu sớm. Trong đó, các nhà phê bình đánh giá đây là bộ phim hay nhất trong lịch sử phim khoa học viễn tưởng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về bộ phim.

Avatar 2 với màn nâng cấp hoạt ảnh, mang lại cảm xúc chân thật

Avatar 2 là bộ phim được đón chờ nhất trong giai đoạn cuối năm 2022, sự phát triển của phần 1 đã phần nào khiến cho người xem không khỏi kỳ vọng với những yếu tố đặc biệt được ẩn chứa trong phần 2.

Bộ phim được đánh giá là hay nhất trong lịch sử phim viễn tưởng
Bộ phim được đánh giá là hay nhất trong lịch sử phim viễn tưởng

Mới đây, những xuất chiếu sớm Avatar 2 tại London đã được tổ chức. Bộ phim đã không làm cho người xem cũng như những nhà phê bình đánh giá, có người còn nhận định rằng đây là bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất từ trước đến nay mà anh đã xem qua. Mạch cảm xúc được thúc đẩy một cách hợp lý, hình ảnh trong phim thật sự là những gì mà tương lai nên học hỏi.

Avatar 2 được đánh giá là bộ phim của tương lai
Avatar 2 được đánh giá là bộ phim của tương lai

Trong đó, Entertainment Weekly cũng không ngừng vỗ tay và khen ngợi với những công nghệ được áp dụng trong bộ phim Avatar 2 “Phải công nhận một điều rằng, thông qua cả phần 1 và phần 2 thì tôi có thể khẳng định rằng James Cameron là một bậc thầy về công nghệ xây dựng phim ảnh và ông cũng có cách nhìn đúng về hướng đi của bộ phim.

Toàn bộ bộ phim Avatar 2 lần này thật sự là một siêu phẩm và tôi chắc chắn rằng nó sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục trước nay”. Cùng với đó là cơn mưa lời khen đến từ người xem trên toàn thế giới khi mới chỉ xem qua phần trailer.  

Bộ phim Avatar 2 được giới phê bình khen nức nở

Đồng tình với những lời nhận xét của Entertainment Weekly, Scott Mantz cũng phải nhắm mắt tận hưởng phần kết phim vô cùng xuất động và thốt lên “cốt truyện và hình ảnh của bộ phim Avatar 2 thật sự là kỳ tích”.

Avatar 2 được giới phê bình khen nức nở về mặt hình ảnh bộ phim
Avatar 2 được giới phê bình khen nức nở về mặt hình ảnh bộ phim

Trong đó, nhà phê bình phim nổi tiếng và có kinh nghiệm trong ngành phim viễn tưởng là Drew Taylor còn phải xem đi xem lại tận 2 lần vì “những hình ảnh mà trước nay tôi chưa từng thấy, đây giống như một bộ phim được gửi từ tương lai về đây vậy. Tôi thật sự không hề cảm thấy phí thời gian khi xem bộ phim này tới 2 lần vì nó quá đẹp để chiêm ngưỡng chỉ trong lần xem đầu tiên”.

Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 16/12/2022.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, hãy truy cập vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/avatar-phan-2-nhan-con-mua-loi-khen-sau-buoi-cong-chieu-som-20221207120826181.chn