Nam Em công khai mẫu hình lý tưởng là Bạch Công Khanh

Nam Em công khai hình mẫu lý tưởng của mình tại chương trình

Mới đây, Nam Em đã tiết lộ mẫu hình lý tưởng của mình là Bạch Công Khanh khi được hỏi về tiêu chuẩn nếu như cưới chồng. Cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước màn trả lời câu hỏi cực chất của cô, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nam Em công khai mẫu hình lý của tưởng mình

Vừa qua, tại chương trình Lần đầu kể hết, sự xuất hiện của Nam Em trước đó đã khiến cho không ít người tò mò mà theo dõi chương trình. Được biết, cô khá kín tiếng trong chuyện cá nhân và đặc biệt là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, với một người con gái xinh đẹp và dễ thương như Nam Em, đây là số lần hiếm hoi cô tham gia các chương trình phỏng vấn.

Nam Em công khai hình mẫu lý tưởng của mình tại chương trình
Nam Em công khai hình mẫu lý tưởng của mình tại chương trình

Khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm hiện tại, Nam Em chia sẻ rất thẳng thắn về những suy nghĩ của mình “Với tôi, Bạch Công Khanh là mẫu người đàn ông lý tưởng mà tôi luôn nghĩ đến. Anh ấy tốt tính, hiểu chuyện và có một nguồn năng lượng tích cực, nhìn trông rất đàn ông”.

Hình mẫu lý tưởng để cưới làm chồng của Nam Em là Bạch Công Khanh
Hình mẫu lý tưởng để cưới làm chồng của Nam Em là Bạch Công Khanh

Ngoài ra, khi được MC hỏi về tình hình mối quan hệ và mẫu người chồng lý tưởng của mình, Nam Em chia sẻ thêm “Để mà nói chính xác thì mối quan hệ hiện tại của tôi rất tốt. Ngay từ đầu lúc mới tiếp xúc, anh Khanh đã cho tôi một ấn tượng rất tốt và tôi cảm thấy mình bình ổn khi được ở bên anh.

Cả 2 bọn tôi rất hợp với nhau, chúng tôi luôn biết suy nghĩ cho nhau, những lúc cãi nhau tưởng như nát rồi nhưng cả 2 đều tự nhìn nhận lại và tự khắc vui vẻ trở lại. Nếu như hỏi tôi về một mẫu hình lý tưởng để làm chồng thì không ai khác ngoài Bạch Công Khanh”.

Sự chia sẻ của Nam Em trong chương trình vừa rồi đã phần nào giúp cho khán giả giải đáp được một số thắc mắc về cô. Hình ảnh của một cô gái luôn suy tư, ướt át nay lại vô cùng trưởng thành trong suy nghĩ và thế giới quan.

Nam Em và Bạch Công Khanh sẽ về một nhà?

Mặc dù theo chia sẻ của cô, Nam Em và Bạch Công Khanh như sắp về chung một nhà tới nơi nhưng thật ra Bạch Công Khanh vẫn còn tham khảo ý kiến của gia đình.

Nam Em và Bạch Không Khanh sẽ về một nhà với nhau
Nam Em và Bạch Không Khanh sẽ về một nhà với nhau

Điều này cũng được cô giải đáp rằng bản thân và anh Khanh thật sự rất hợp. Nhưng cả 2 hiện tại vẫn đang còn muốn cống hiến cho nghệ thuật, thời gian của anh Khanh dành cho âm nhạc, đi diễn, hoạt động nghệ thuật còn không đủ thì lấy đâu ra thời gian dành cho hôn nhân, mà bản thân Nam Em cũng vậy.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link để xem thêm.