Phốt mới David Beckham: Bị tố là sống lỗi, đạo đức giả

Cộng đồng mạng cho rằng Beckham đã làm ngược lại với những gì mình nói

David Beckham là cái tên đang nhận được nhiều sự chú ý của mọi người, không chỉ riêng fan của anh mà còn đối với những người theo dõi World Cup 2022. Nhiều người chỉ trích rằng cậu cầu thủ này đạo đức giả khi đã bay từ Qatar về Boston để tham dự Lễ trao giải Earthshot Prize 2022

David Beckham bị chỉ trích sống đạo đức giả

Cộng đồng mạng phương Tây mấy ngày nay không khỏi xôn xao về việc chỉ trích David Beckham. Cụ thể, vào tối ngày 4/12 vừa qua anh đã từ Qatar bay về Boston ở Mỹ để tham dự Lễ trao giải Earthshot Prize 2022 với vai trò là khách mời trao giải cho buổi lễ.

David Beckham hứng gạch đá sau màn xuất hiện của mình tại lễ trao giải
David Beckham hứng gạch đá sau màn xuất hiện của mình tại lễ trao giải

Vào lúc này, David Beckham có một bài phát biểu như sau “Chào buổi tối hỡi các bạn của tôi, thật sự tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Hoàng tử William mời tham dự buổi lễ trao giải Earthshot ngày hôm nay. Thật sự mà nói thì bản thân tôi bây giờ là một con người rất lạc quan, tôi tin rằng khả năng sáng tạo của con người khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một điều gì đó vô cùng điên rồ.

Nhờ vào những sự hợp tác ấy mà con người đã thật sự tạo ra những thứ đã giúp cho đời sống của chúng ta trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa rằng chúng ta đã tạo nên một lượng chất thải. Chúng ta hiện tại đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn về vấn đề môi trường” bài phát biểu của David Beckham. 

Cựu cầu thủ đã có màn diễn thuyết vô cùng thuyết phục tại lễ trao giải
Cựu cầu thủ đã có màn diễn thuyết vô cùng thuyết phục tại lễ trao giải

Màn trao giải đã diễn ra vô cùng thuận lợi và điều này cũng đã giúp cho David Beckham nhận lại được không ít tràn pháo tay và khen ngợi từ phía khán giả cũng như ban tổ chức. Thế nhưng, éo le ở chỗ anh lại bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ vì màn phát biểu sống đạo đức giả của mình khi chính anh cũng có nhiều hành động gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

David Beckham đã làm ngược lại những gì mình đã nói

Nhiều người đã cho rằng, việc David Beckham di chuyển một quãng đường dài từ Qatar đến Boston cũng đã thải ra một lượng kha khá lớn chất thải ra ngoài môi trường chỉ để tham dự một buổi lễ trao giải này.

Cộng đồng mạng cho rằng Beckham đã làm ngược lại với những gì mình nói
Cộng đồng mạng cho rằng Beckham đã làm ngược lại với những gì mình nói

Trong khi đó, đại diện của Notpla đã xin vắng mặt tại buổi lễ vì lý do rằng “Việc tôi đi đến đó bằng phương tiện sẽ thải ra một lượng khí thải ảnh hưởng xấu đến môi trường. Tôi cảm thấy mình không đủ tư cách để dự buổi lễ”. Hiện tại, David Beckham vẫn chưa có bất kỳ động thái đáp trả hay phản hồi nào với phía truyền thông.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/david-beckham-bi-chi-trich-dao-duc-gia-20221205214823479.chn