Vũ Cát Tường: Màn cầu hôn fan giữa sân khấu cực ngọt ngào

Vũ Cát Tường sợ mất fan còn hơn việc không viết được nhạc hit

Mới đây, tại một Show diễn quy mô lớn của Vũ Cát Tường tại nhà hát Thành phố, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ thể hiện màn bày tỏ tâm tình của mình dành cho fan. Khoảnh khắc ngọt ngào này xảy ra mà không báo trước khiến nấy đều bất ngờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vũ Cát Tường tỏ tình với fan giữa sân khấu 

Vũ Cát Tường nên được xem là người nghệ sĩ thân thiện với fan nhất từ trước tới nay khi cô có thể tổ chức một buổi Birthday Concert để ăn mừng sinh nhật cùng với fan của mình. Buổi concert đầu tiên được tổ chức vào lúc cô 25 tuổi và là buổi diễn quy tụ hơn 5000 khán giả cùng với những khoảnh khắc khóc cười với nhau.

Hình ảnh tại buổi Birthday Concert kỷ niệm 30 tuổi của Vũ Cát Tường
Hình ảnh tại buổi Birthday Concert kỷ niệm 30 tuổi của Vũ Cát Tường

Vào buổi Birthday Concert vừa qua, kỷ niệm tròn 30 tuổi cùng với fan của mình, Vũ Cát Tường đã có màn bày tỏ tình cảm, tâm tư của mình với một fan phía dưới sân khấu. Khoảnh khắc ngọt ngào này xảy ra quá bất ngờ và mọi người phía dưới như đã chìm sâu cùng với những lời tỏ tình kia.

Vũ Cát Tường đã bày tỏ tâm tư của mình trước khán giả một cách chân thành
Vũ Cát Tường đã bày tỏ tâm tư của mình trước khán giả một cách chân thành

Cụ thể, Vũ Cát Tường chia sẻ với người fan đó rằng “Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với Tường, cho nên Tường muốn em là người đại diện cho những khán giả dưới kia hứa với Tường rằng sẽ mãi ở bên Tường dù có chuyện gì xảy ra nhé. Chúng ta đã ở bên nhau một khoảng thời gian dài rồi, Tường cảm thấy vô cùng may mắn và có lẽ hôm nay Tường là người hạnh phúc nhất trên thế giới”.

Theo đó, những giọt nước mắt cảm động phía bên dưới cũng đã tuôn trào. Người ở trên sân khấu cùng với Vũ Cát Tường lúc bấy giờ cũng không kiềm được nước mắt mà gật đầu “lia lịa” trước sự ngọt ngào kia.

Tâm từ của một người nghệ sĩ luôn cống hiến cho những người thân yêu

Tại buổi concert, Vũ Cát Tường đã trình diễn 30 ca khúc đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp, cùng với những kỷ niệm đi kèm trong mỗi tác phẩm. Cùng với đó là 2 ca khúc mới nhất trong EP sắp tới của cô.

Vũ Cát Tường sợ mất fan còn hơn việc không viết được nhạc hit
Vũ Cát Tường sợ mất fan còn hơn việc không viết được nhạc hit

Ngoài ra, Tường còn chia sẻ thêm “Đã có người từng hỏi Tường rằng nếu một ngày những bài hát của Tường sẽ không trở thành hit nữa thì mình sẽ cảm thấy như thế nào. Đối với cá nhân Tường, điều đó không đáng sợ bằng việc một ngày nào đó, những người đã từng yêu quý Tường, đồng hành cùng Tường sẽ quên đi người nghệ sĩ này. Và nếu như có một điều ước, Tường ước rằng sau này mình có thể quay lại được thời trẻ, để được gặp mặt các bạn thêm một lần nữa”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, hãy truy cập vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://www.24h.com.vn/giai-tri/vu-cat-tuong-nam-tay-cau-hon-fan-khien-ai-nay-bat-ngo-c731a1401875.html