Đoan Minh 12 mối tình náo loạn show hẹn hò giờ ra sao?

Đoan Minh hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều từ sự việc lần trước

Đoan Minh hay còn được biết đến là cô gái 12 mối tình từng gây náo loạn chương trình Ghép Đôi Thần Tốc với màn đối đáp khiến người xem bật ngửa. Sau 1 năm, cô đã có nhiều thay đổi kinh ngạc với ngoại hình cùng với sự trưởng thành trong suy nghĩ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về cô ấy.

Cô gái 12 mối tình từng là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Cách đây hơn 1 năm, Đoan Minh là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất trong một khoảng thời gian dài. Sau khi tham gia một chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, cô nàng đã có những màn đối đáp với 2 MC chương trình khiến cho nhiều người không khỏi cười chê trước tính nết công chúa và vô tư như cô.

Cô gái một thời khuấy động Show hẹn hò nổi tiếng
Cô gái một thời khuấy động Show hẹn hò nổi tiếng

Đoan Minh tiết lộ tại chương trình rằng mình đã trải qua 12 mối tình từ trước đến nay và hầu hết đều suy tình mình. Trong khi đó, cô lại yêu cầu người bạn trai của mình phải có tiền, kinh doanh sự nghiệp phát triển để “phát” tiền cho mình đi du lịch, mua sắm.

Nhưng điều buồn cười là cộng đồng mạng lại không hề đánh giá cao về nhan sắc của cô, thậm chí còn có người sử dụng hình ảnh của cô để làm meme. Một số lại cho rằng so với một cô gái có phần trẻ con như cô thì những người đàn ông như vậy cũng không ai chấp nhận được.

Cư dân mạng thậm chí còn lấy hình ảnh của cô ra làm meme
Cư dân mạng thậm chí còn lấy hình ảnh của cô ra làm meme

Ngoài ra, Đoan Minh còn chia sẻ thêm “Em biết nấu ăn đấy, nhưng em muốn bạn trai của mình nấu cho mình ăn hơn là em nấu cho họ ăn. Với cả sau khi cưới về chung 1 nhà, em muốn người chồng của mình phải sắp xếp để đưa mình ra ngoài ở chứ nếu ở chung nhà với ba mẹ chồng thì em sẽ đổi bạn trai mới”. Câu trả lời trên đã không ít người lắc đầu trước thái độ cũng như suy nghĩ của cô.

Không dừng lại ở đó, khi còn bạn trai được đưa đi ghép đôi với cô có tặng cho Đoan Minh một thỏi son. Nhưng đâu ai ngờ được rằng, cô gái đã thể hiện ngay thái độ của mình “Màu cam hả, em thích màu đỏ anh hihi”. 

Cuộc sống hiện tại của Đoan Minh đã phát triển hơn nhiều

Kể từ ngày trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, Đoan Minh đã phải khóa trang cá nhân và ở ẩn một thời gian để tránh thị phi. Hiện tại, cô còn làm truyền thông chuyên review các món ăn hấp dẫn cho người xem. 

Đoan Minh hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều từ sự việc lần trước
Đoan Minh hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều từ sự việc lần trước

Ngoài ra, Đoan Minh còn chia sẻ rằng bản thân mình hiện tại đã nhận thức được những cái đúng cái sai sau sự kiện vừa qua, con người có phần nào trưởng thành hơn so với trước kia.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, hãy truy cập vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/co-gai-12-moi-tinh-sau-mot-nam-gay-tranh-cai-tren-show-hen-ho-gio-ra-sao-20221207102900244.chn