Quang Linh: Bị người quản lý trộm vặt ở trang trại của anh

Quang Linh đầu tư mở rộng nông trại của mình ở Châu Phi

Quang Linh Vlogs vừa có một dự án xây dựng nông trại tại Châu Phi và anh đã chi ra hẳn 4 tỷ đồng để thực hiện dự án tâm huyết này. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khi anh bị chính người quản lý nông trại mà mình thuê phản bội, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Quang Linh Vlogs thất vọng khi phát hiện sự việc

Quang Linh và những công việc mà anh làm ở Châu Phi luôn được cộng đồng mạng chú ý khi sự xuất hiện của anh đã làm thay đổi rất lớn về đời sống vật chất của người dân nơi đây. Hơn năm qua, anh đã có cho mình những dự án vô cùng ý nghĩa tại nơi đây và tiếp theo chính là anh muốn xây dựng một trang tại để tập trung vào trồng trọt và chăn nuôi.

Quang Linh đầu tư mở rộng nông trại của mình ở Châu Phi
Quang Linh đầu tư mở rộng nông trại của mình ở Châu Phi

Trang trại mà Quang Linh chọn có diện tích 14 ha tại Bailundo với mức tổng chi phí cho đến hiện nay khoảng hơn 4 tỷ đồng. Nhờ đó mà trang trại của anh được coi là trang trại lớn và đầu tư nhất khu vực, Quang Linh cũng đã bỏ không ít thời gian, công sức và tâm huyết của mình cho dự án lần này nhằm giúp đỡ người dân.

Quang Linh buồn bã vì nông trại của mình bị trộm
Quang Linh buồn bã vì nông trại của mình bị trộm

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm, khi đã ổn định trang trại hiện tại, Quang Linh sẽ mở rộng thêm một số các chuồng trại kế bên để chăn nuôi gia súc. Dự định của anh nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người xem cũng như sự giúp sức của người dân nơi đây. Thế nhưng, biến cố lại xảy ra khiến cho tinh thần cũng như tiền bạc của anh bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Từ thông tin của người làm, anh biết được trang trại của mình liên tục mất đồ đạc trong thời gian dài. Thông qua điều tra, Quang Linh biết được rằng người quản lý trang trại đã “cớm” mất 2 bao xi măng mỗi lần trộm để đem đi bán. Hiện đã anh đã mời cơ quan chức năng trong khu vực vào làm việc.

Quang Linh thất vọng về lòng tốt của mình

Theo đó, tại video mới nhất của Quang Linh, anh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình “Sự việc này thật ra cũng không đến mức phải gọi công an, nhưng mình cảm thấy lòng tốt của mình bị lợi dụng và mình muốn răn đe những người có ý đồ xấu trong tương lai. Thật sự nếu như người khác thì không sao, nhưng lại là người quản lý thì mình thấy lòng tin của mình bị đả kích”.

Quang Linh cảm thấy thất vọng vì người quản lý mà mình tin tưởng
Quang Linh cảm thấy thất vọng vì người quản lý mà mình tin tưởng

Công trình nông trại của anh hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem, do đó có rất nhiều người đã cùng nhau an ủi Quang Linh và cổ vũ anh tiếp tục hành trình.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/dau-tu-4-ty-trang-trai-ngay-cang-boi-thu-quang-linh-vlogs-bat-ngo-gap-phai-su-co-nghiem-trong-20221207183420805.chn