Trần Thanh Tâm: Xúc động vì được fan ra tiễn đi thi Hoa hậu

Hot girl trứng rán cần mỡ sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu tại Thái Lan

Hot girl “trứng rán cần mỡ” hay Trần Thanh Tâm vừa qua đã chính thức lên đường đi thi hoa hậu. Với thị phi dành cho cô, không ai nghĩ rằng nữ Hoa hậu cũng chiếm một lượng chú ý nhất định. Bằng chứng là đã có một số fan ra tận sân bay để tiễn cô đi thi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm qua sự việc.

Trần Thanh Tâm xúc động vì được fan tiễn đi tại sân bay

Trần Thanh Tâm đã chính thức chuẩn bị tinh thần đầy đủ để chính thức sang Thái Lan để tham gia cuộc thi Hoa hậu Miss Fabulous International 2022. Lúc mới vừa có thông tin hot girl “trứng rán cần mỡ” sẽ đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu, nhiều người đã mỉa mai về sắc đẹp cũng như khả năng ứng xử của cô.

Hot girl trứng rán cần mỡ sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu tại Thái Lan
Hot girl trứng rán cần mỡ sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu tại Thái Lan

Tuy nhiên, Trần Thanh Tâm hiện tại vẫn giữ cho mình một tinh thần vững mạnh để tham gia dự thi. Tưởng chừng như sẽ không có ai đến đưa tiễn mình đi, thế nhưng cô đã vô cùng xúc động khi trông thấy một nhóm fan đã có mặt sẵn tại sân bay từ trước để tiễn mình đi thi.

Trần Thanh Tâm vô cùng bất ngờ khi thấy fan đã đứng sẵn ở sân bay
Trần Thanh Tâm vô cùng bất ngờ khi thấy fan đã đứng sẵn ở sân bay

Trần Thanh Tâm tại sân bay đã khoác lên mình một đầm màu đỏ vô cùng nổi bật cùng với gương mặt để lộ rõ sự tự tin. Khi biết được có fan đến tiễn mình đi, Trần Thanh Tâm đã không giữ được sự xúc động mà bày tỏ “Trước khi đi, đôi lúc mình cũng cảm thấy cô đơn khi không có ai ở bên cạnh động viên mình, cho nên mình cũng không nghĩ rằng sẽ có ai đến tiễn mình đi.

Thế nhưng khi đến đây, thấy được mọi người đã đứng sẵn từ trước, thấy được tình cảm của mọi người dành cho mình, cá nhân Tâm cảm thấy vô cùng xúc động và biết ơn các bạn, Điều này sẽ là một nguồn động lực rất lớn cho mình trên chặn đường này”.

Trần Thanh Tâm chia sẻ về suy nghĩ của mình khi tham dự cuộc thi

Cộng đồng mạng không ngừng cười đùa khi biết được Trần Thanh Tâm sắp tới sẽ đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu tại một cuộc thi quy mô “ao làng” khi rất ít follow và chưa được nhiều người chú ý.

Không ít lời cười chê về nhan sắc của cô trước khi đi thi Hoa hậu
Không ít lời cười chê về nhan sắc của cô trước khi đi thi Hoa hậu

Tuy nhiên, đích thân Trần Thanh Tâm đã chia sẻ với báo chí về suy nghĩ của mình khi tham gia cuộc thi rằng “Khi tham gia cuộc thi này, mình xác định rằng mình sẽ không quan tâm đến quy mô lớn nhỏ của nó. Vì đối với Tâm, đã là một cuộc thi Hoa hậu hay bất cứ cuộc thi nào đều cần phải có sự chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với một cuộc thi mới như thế này, Tâm nhất định sẽ mang đến cho cuộc thi một màu sắc nổi bật nhất, đại diện cho Việt Nam”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hot-girl-trung-ran-can-mo-tran-thanh-tam-len-duong-thi-hoa-hau-xuc-dong-vi-tuong-khong-ai-ra-tien-20221210104625235.chn