BLACKPINK: Shut Down đã chính thức “shutdown” Billboard

Ca khúc Shut Down đã tạo nên không ít thành công trong album Born Pink

Mới đây, ca khúc Shut Down của BLACKPINK vừa ra mắt vào năm 2022 đã chính thức hạ gục hàng loạt đối thủ trên bảng xếp hạng Billboard. Theo đó, tác phẩm của BLACKPINK đã xuất sắc trở thành “ca khúc của năm”, khiến cho không ít fan Kpop vô cùng tự hào, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Shut Down của BLACKPINK chiếm trọn spotlight 

Nhóm nhạc BLACKPINK trong những năm gần đây đã liên tục tạo nên thành công vang dội và xuất sắc trở thành nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất Kpop. Không chỉ là nhóm nhạc nữa hàng đầu gen 3, BLACKPINK hiện nay được đánh giá là hiện tượng âm nhạc toàn cầu khi liên tục cho ra những ca khúc mới lạ. 

BLACKPINK - Ca khúc Shut Down đã tạo nên không ít thành công trong album Born Pink
BLACKPINK – Ca khúc Shut Down đã tạo nên không ít thành công trong album Born Pink

Mới đây, album Born Pink của nhóm nhạc nữ này đã ra mắt và gặt hái vô số thành tựu nhất định. Không chỉ nổi danh ở Kpop, BLACKPINK còn dành được sự chú ý từ những người nghe nhạc trên khắp thế giới. Theo đó, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc trở thành đại diện duy nhất của Kpop được nằm trên bảng xếp hạng của Billboard và Shut Down đã xuất sắc nằm trên top đầu ca khúc của năm.

Shut Down xuất sắc nằm ở top 9 trong bảng xếp hạng của Spotify
Shut Down xuất sắc nằm ở top 9 trong bảng xếp hạng của Spotify

Cụ thể, Shut Down đã nhanh chóng “shutdown” hơn hàng chục tác phẩm xuất sắc trên thế giới để leo lên hạng thứ 9 trong top 100 của Billboard. Tạp chí hàng đầu thế giới này đã nhận xét rằng “Ca khúc Shut Down của BLACKPINK được chúng tôi đánh giá là một trong những tác phẩm đi trước thời đại. Các cô nàng đã vô cùng khéo léo khi có thể kết hợp giữa hip-hop với giai điệu violin, tạo nên một màu sắc âm nhạc vô cùng mới lạ. Do đó, đây xứng đáng được chúng tôi cân nhắc được xếp tại các vị trí cao trong bảng xếp hạng lần này”.

Nền âm nhạc Kpop cũng không ngoại lệ khi các bảng xếp hạng lớn nhỏ trong nước đều có sự xuất hiện của Shut Down. Điều này đã khiến cho nhóm nhạc nữ đình đám này có một năm hoạt động vô cùng rực rỡ.

Sự thành công vượt mức dự đoán của Shut Down

Có thể nói, album Born Pink lần này của BLACKPINK không những được fan Kpop trông đợi mà còn dành được sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Shut Down trở thành bài hát gây đình đám nhất của album.

Sự thành công của Shut Down nằm nguy dự đoán của BLACK PINK
Sự thành công của Shut Down nằm nguy dự đoán của BLACK PINK

Trước đó, ca khúc đã giành vị trí nhất bảng trên BXH Spotify Weekly khi vừa mới ra mắt, điều đó đồng nghĩa với việc BLACKPINK trở thành nhóm nhạc đầu tên của Kpop được nằm ở top 1 trên BXH của Spotify. Chỉ mới hơn 3 tháng phát hành, ca khúc đã thu về hơn 220 triệu lượt nghe trên Spotify và hơn 267 triệu views trên Youtube, đây thật sự là thành tích đáng ngưỡng mộ của bất kỳ nghệ sĩ nào trên thế giới.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/shut-down-cua-blackpink-ca-khuc-kpop-duy-nhat-duoc-billboard-xep-hang-trong-top-ca-khuc-cua-nam-202212092318596.chn