Nữ diễn viên chính Wednesday được fan Kpop quan tâm đặc biệt

Bộ phim Wednesday đang dần trở thành hiện tượng điện ảnh trên toàn cầu

Bộ phim Wednesday vừa qua đã gây bão trên toàn thế giới, trong đó không thể bỏ qua công lao to lớn của nhân vật chính Jenna Ortega. Đặc biệt hơn, cô đã tiết lộ một sự thật khiến cho fan Kpop trên khắp thế giới bất ngờ dành sự một sự đặc biệt cho mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jenna Ortega bất ngờ được fan Kpop ưu ái đặc biệt

Bộ phim Wednesday đang trở thành một trong những bộ phim hiện tượng của năm. Bởi vì cốt truyện vô cùng thú vị, dễ khiến người xem tò mò, cùng với đó là sự xuất hiện của nữ diễn viên Jenna Ortega đầy thần bí đã tạo nên linh hồn cho bộ phim.

Bộ phim Wednesday đang dần trở thành hiện tượng điện ảnh trên toàn cầu
Bộ phim Wednesday đang dần trở thành hiện tượng điện ảnh trên toàn cầu

Thế nhưng, mỹ nhân 2002 đã tiết lộ sự thật về sở thích của mình vừa mới đây khiến cho không ít người bất ngờ. Trái ngược với thần thái lập dị và ma quái trong bộ phim, Jenna ngoài đời lại là một cô nàng thơ mộng, nhẹ nhàng và có tin đồn cô còn là một fan Kpop chính hiệu khi idol của cô là nhóm nhạc BLACKPINK, thậm chí trước đây cô còn bị dính tin đồn là đang hẹn hò với Haechan nhóm NCT.

Nữ diễn viên chính bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt của fan Kpop
Nữ diễn viên chính bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt của fan Kpop

Cụ thể, hàng loạt tài khoản Twitter đã lang truyền thông tin cho rằng Jenna Ortega đã xuất hiện ở concert BLACKPINK, cô còn rất thích album mới đây của RM nhóm BTS. Điều này đã khiến cho không ít fan Kpop dành sự ưu ái đặc biệt cho nữ diễn viên Jenna, một số còn giúp cô đẩy nhanh thành tích của mình trong bộ phim Wednesday khi liên tục khen ngợi cô nàng trong phần đánh giá.

Dính tin đồn hẹn hò với sao nam Kpop

Mặc dù trước đây, Jenna chưa được nhiều người biết đến nhưng bất ngờ có thông tin cho rằng nữ diễn viên đang hẹn hò với Haechan của nhóm NCT.

Jenna còn từng dính vào tin đồn đang hẹn hò với sao nam Haechan
Jenna còn từng dính vào tin đồn đang hẹn hò với sao nam Haechan

Theo đó, cộng đồng fan Kpop bất ngờ trông thấy một đoạn clip trên TikTok lan truyền tin đồn cô nàng Jenna đang hẹn hò với Haechan và một số hình ảnh không rõ nguồn gốc. Thậm chí, fan Kpop cũng không khó phát hiện khi chỉ cần tìm kiếm tên của Jenna hay Haechan trên Twitter, hàng loạt câu hỏi về tin đồn hẹn hò giữa 2 người xuất hiện với con số không thể đếm hết. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào cho tin đồn, thế nhưng điều bí ẩn này lại chính là yếu tố khiến cho câu chuyện được nhiều người quan tâm.

Từ đó, Jenna đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng fan Kpop. Mặc dù các thông tin trên chưa được kiểm chứng, ngay cả phía quản lý của 2 bên không hề có động thái nào, thế nhưng đây lại là một tín hiệu khá tốt cho con đường diễn viên của Jenna.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nu-chinh-wednesday-dinh-tin-hen-ho-nam-idol-dinh-dam-bong-thanh-fan-ruot-blackpink-va-loat-nhom-nhac-kpop-20221207103640169.chn