Apple vừa có quyết định sẽ cân nhắc vẻ ngoài của IPhone 15

IPhone 15 sẽ được Apple cân nhắc về vẻ ngoài

Vừa qua, một nguồn thông tin đã cho hay Apple rất có thể sẽ triển khai kế hoạch thay đổi vẻ bề ngoài của IPhone 15 sắp tới. So với những phiên bản trước không mấy khác nhau, IPhone 15 sắp tới được fan cuồng “nhà táo” trông đợi vô cùng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Apple sẽ cân nhắc lại vẻ ngoài của IPhone 15

Vừa ra mắt sản phẩm IPhone cách đây không lâu, Apple vừa có thông tin sắp ra mắt dòng điện thoại IPhone 15 tiếp theo trong đầu năm 2023. Thông tin này đã khiến cho không ít fan cuồng của IPhone háo hức vì sắp được sử dụng một dòng điện thoại cao cấp hơn.

IPhone 15 sẽ được Apple cân nhắc về vẻ ngoài
IPhone 15 sẽ được Apple cân nhắc về vẻ ngoài

Nhìn lại về thiết kế trước đây của các dòng IPhone 11, 12, 13,… nhiều người nghĩ rằng thiết kế bên ngoài của IPhone 15 sẽ không khác mấy. Thế nhưng mới đây, nguồn thông tin từ ShrimpApplePro đã cho hay sản phẩm IPhone 15 sắp tới sẽ được Apple cân nhắc về thiết kế bên ngoài.

Thiết kế mới của IPhone 15 nhanh chóng được nhiều người quan tâm
Thiết kế mới của IPhone 15 nhanh chóng được nhiều người quan tâm

Thiết kế mới của IPhone 15 nhanh chóng được nhiều người quan tâm

Theo đó, nhiều người đã vô cùng háo hức mà liên tục đoán già đoán non về thiết kế mới lần này của Apple đối với IPhone 15 sẽ như thế nào. Có người cho rằng, phía bên sản xuất sẽ chỉnh sửa lại mặt lưng của sản phẩm lần này từ viền vuông thành viền tròn như trước cùng với màn hình cũng được cong theo, tạo hiệu ứng mở rộng để dễ sử dụng. 

Thế nhưng một số khác lại cho rằng, viền vuông như dòng IPhone 14 sẽ giúp cho điện thoại trở nên dễ cầm nắm hơn và nhìn trông sang trọng hơn rất nhiều.

IPhone 15 sẽ thay đổi chất liệu thay vì chú trọng vào thiết kế?

Mặc dù có nhiều lời đồn về thiết kế IPhone 15 mà Apple sẽ áp dụng trong lần tới, tuy nhiên từ phía chính chủ vẫn chưa có thông tin xác thực cũng như bổ sung nào.

Theo LeaksApplePro, hiện tại vẫn chưa hề có bản thiết kế IPhone 15 chính thức nào. Ngoài ra, IPhone 15 sắp tới có thể sở hữu viền titan xung quanh điện thoại nhằm giúp cho vở trở nên kiên cố hơn và giúp tăng ma sát với tay của người dùng. Đồng thời, mặt lưng phía sau của điện thoại sẽ được giữ nguyên mẫu mặt kính như từ trước đến nay. 

IPhone 15 có thể chỉ thay đổi về chất liệu thay vì chú trọng vào thiết kế bên ngoài
IPhone 15 có thể chỉ thay đổi về chất liệu thay vì chú trọng vào thiết kế bên ngoài

Ngoài ra, một số nguồn thông tin không chính thức còn tiết lộ rằng đối với những nút vật lý ở hiện tại như nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn sẽ được thay thế bằng các nút cảm ứng lực. Điều này làm tăng thêm tính hiện đại của điện thoại, cũng như hạn chế được sự hao mòn trong quá trình sử dụng của người dùng. Rất nhiều người hiện tại vẫn đang chờ thông tin chính thức từ phía Apple.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, hãy ghé thăm tại trang chủ của Socogifts để nhận những bài báo mới nhất.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/apple-can-nhac-lai-thiet-ke-cua-iphone-15-20221211121645556.chn